Đánh giá điện thoại iPhone 5

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/10/2015

Thay ổ cứng iphone 5s thay ổ cứng iphone 5. Bạn được trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên thực thi công việc. Sửa chữa lấy liền nhờ sự giúp đỡ của máy móc chuyên dụng. Dịch vụ có mức giá thấp nhất, bảo trì dài hạn lên đến 1 năm. Phụ kiện từ nguồn gốc rõ rảnh, nhập mới 100% của nhà sản xuất. Nhân viên hỗ trợ báo chi phí free.

Force Touch cũng có khả năng dùng tính năng chơi nhạc để đưa một bài hát vào o cung  danh sách hoặc lưu lại để nghe ở chế độ chạy nền. Trong tương lai, tính năng này sẽ cho phép chúng ta tận dụng tối đa các o cung iphone 5S ứng dụng của kĩ thuật mới này.
Camera được đổi mới hoàn hảo
Đúng như những gì các tín đồ quả táo dự đoán, camera của iphone 5S được nâng cấp lên 12 MP pixel, quay phim 4K, camera trước 5 chấm. Ngoài ra, camera trước có chế độ tự sướng với đèn flash. Đèn flash của Iphone 5S không đơn giản như đèn falsh bình thường, ánh sáng sẽ được phát ra xuất xứ màn hình cảm ứng chính, chuyển sang nền màu trắng đánh lên cho o cung hình ảnh gương mặt sáng lên một chút tạo cho bức ảnh thêm hoàn hảo. Camera sau 12 MP pixel còn có tính năng

Thay ổ cứng iPhone 5

Có khả năng nói, Iphone 5S tuy không quá đặc sắc tới mức tuyệt đối nhưng vẫn là một siêu phẩm khá thú vị mà người dùng đang hướng tới. Nếu là một tín đồ của Apple thì việc sở hữu một chiếc Iphone 5S chính là một niềm mơ ước đáng thực hiện.
“Like Photo” khá hay. Tính năng này là sự kết hợp giữa 3D Touch và camera sau o cung iphone 5 của Iphone 5S. Nó sẽ chụp lại những bức hình chuyển động tương tự như dạng ảnh Gif thông thường, chúng ta có khả năng xem lại iphone 5 khoảng thời gian trước và sau trong khi bấm nút chụp hình. Bên cạnh đó, nó còn tương trợ theo dõi được trên các thiết bị như Ipad, Marbook và ngay cả Apple Watch.

Dùng chất liệu nhôm 7000 cứng hơn
Ngay sau trong khi Iphone 5S lên kệ, nhiều người sử dụng đã than phiền về một nhược điểm khá khó chịu đó là máy móc quá dễ bị cong khi nhét vào túi quần hoặc ngay cả dưới áp lực nhẹ. Với Iphone 5S, tín đồ quả táo khuyết đã thở phào nhẹ nhõm trong khi Apple tiến hành đổi chất liệu, dùng loại hợp kim nhôm 7000 thay do loại 5000. Với chất liệu chắc chắn này, Iphone 5S sẽ hạn chế giá thay ổ cứng được hiện tượng uốn cong trong khi cho vào túi quần. Đây là nguyên liệu mà Apple đã từng dùng trong siêu phẩm Apple Watch. Không những thế, giá thay ổ cứng iphone 5S khung kim loại của smartphone còn được đánh chi phí có độ bền cao và chắc hơn, iphone 5S thậm chí hơn cả Galaxy Note 5 và Galaxy S5.
Ngoài những điểm thay đổi trên, Iphone 5S có khá nhiều thay thế đổi so với người tiền nhiệm là Iphone 5 như: hiệu suất, cảm biến vân tay, pin, bộ nhớ, hệ điều hành IOS 9…

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top