Đã tìm được mẫu chậu trồng cây đẹp cho sân thượng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/06/2015

Ban công là một khá nhạy cảm ở trong căn nhà , bạn thường hay bỏ quên chuye này mà không biết rằng sử dụng một cách hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian mới , mở mang hơn cho ngôi nhà của mình. Thường ban công được trang trí với chậu trồng cây , nhưng việc này chưa bao giờ dễ dàng đối với người chủ nhà , với bài viết này được tràn đầy hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong việc thiết kế chậu cảnh ban công.

Click vào chậu trồng cây xuất khẩu để biết chi tiết.
Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)

"

Nếu vị trí ban công nhà bạn nằm ở hướng có ánh nắng mặt trời trực tiếp hãy chọn những chậu cây cảnh chịu hạn tốt như xương rồng , hoa quỳnh , hoa đá hoặc dạ thảo , hoa lài Mỹ , hồng tỉ muội… một vài loại dây leo nhỏ như huỳnh anh , huỳnh đệ , tóc tiên cũng đem đến sinh khí mới cho ban công nhà bạn đấy. Nếu ban công ở nơi khuất nắng bạn nên chọn những chậu trồng cây ưa bóng râm như lan Ý , hồng môn , sen môn. Nếu ban công nhà bạn có ánh sáng lẫn bóng mát hài hòa thì có xác xuất trồng địa lan , huê hồng , cúc Đà Lạt , cẩm tú cầu…

"

Ban công là nơi rất phù hợp để bạn đặt những chậu trồng cây giá rẻ với đầy đủ khí trời , ánh sáng , gió… Khi tạo một vườn cây trên ban công bạn nên Đoái đến vị trí ban công nhà mình. Ngoài ra đó cũng là một cách để điểm tô thêm cho căn hộ của bạn.Một khu vườn nhỏ ở ban công có thể đem lại không khí trong sạch cũng như giải tỏa những găng sau những giờ làm việc căng thẳng.

"

Một đôi lưu ý khi bạn đặt chậu cây trên ban công. Không nên chọn những cây có gai nhọn , cành sắc ở gần cửa sổ ban công vì có khả năng gây gian truân. Khi chọn cây trồng , bạn không nên chọn những cây cao quá sẽ mất cân đối ban công cũng như gây không thoải mái cho việc chuyển di. Đồng thời bạn cũng nên chọn những cây có rễ nông để tiện cho việc tháo nước.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top