Cuối năm 2015, Bất Động Sản sẽ tăng giá ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/01/2016

Trong những năm gần đây đặc biệt là vào những tháng cuối của năm 2015, những dự án chung cư tưởng rằng sẽ đóng băng nhưng lại có bước phát triển và gia tăng mạnh mẽ tuy nhiên giá bán Athena Complex vẫn còn ổn định  không tăng đột biến như trước kia.

Tại các sàn giao dịch bất động sản nhưng căn hộ chung cư có vị trí đẹp, không gian thoáng đãng phù hợp với thị hiếu chung của khách hàng được tập trung chú ý.

Vào những tháng cuối năm là cơ hội mà giao dịch bất động sản có cơ hội phát triển bởi đánh trúng được tâm lý khách hàng sẽ dùng tiền thưởng tiền tích lũy của mình để mua nhà mới đón xuân về. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng muốn thay đổi môi trường sống mong có những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

 

Hiện tại, theo đánh giá của giới nghiên cứu bất động sản Hà Nội thì lượng tồn dư căn hộ cũ cũng như các căn hộ mới ra đang được đưa vào sử dụng khá là nhiều. Điều nay khiến các chủ đầu tư chưa mạnh dạn tăng giá mà để biện pháp giá an toàn để đảm bảo lượng khách hàng mua dự án. Nhưng không thể phủ nhận vẫn có những gì án mang tầm  “hot” trong làn sóng bất động sản đang có xu hướng tăng giá cực mạnh, và số lượng khách đặt mua căn hộ dự án chung cư Athena Xuân Phương cũng khá đông và nhanh.

 

Chính vì vậy, vào những dịp cuối năm, các căn hộ giá rẻ sẽ không nổi bật và không phải là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng, ngược lại các căn hộ cao cấp trên thị trường thường có những bước tiến mạnh vì phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân.

Đứng giữa sự cạnh tranh của các đơn vị về mọi măt, từ giá bán đến chất lượng. từ dịch vụ đến cách thức bán hàng. Khách hàng cần có những quyết định mua nhà một cách thông minh, để trở thành một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top