Bài viết này, trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng nhất Hà NộiJaxtina sẽ gửi đến bạn một số bí kíp để đoàn luyện phần nghe tiếng anh tốt nhất!

Làm thế nào để tăng khả năng nghe tiếng anh hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người học tiếng anh băn khoăn.

  1. Học nghe theo nguyên tắc 80/20

Nguyên lý 80/20 được rất nhiều người ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. cách thức học chỉ chiếm 20% thành công trong việc học còn 80% thúc đẩy đến tình cảm, động lực. thành ra trước khi học bạn cần tạo một tâm cảnh thoải mái và vui vẻ để việc học hiệu quả nhất.

Anh chị em hãy tham khảo chủ đề do Jaxtina tạo ra,học và nghe phần từ vị này nhé: tiếng anh chuyên ngành dược

 

2.  Chọn nguồn nghe chuẩn và thích hợp với trình độ

Việc chọn nguồn nghe tiếng anh chuẩn khôn cùng quan yếu. hiện tại, bạn không khó để tìm nguồn nghe trên internet. Một số kênh luyện nghe tiếng anh hữu dụng như BBC,CNN, VOA..Ngoài ra bạn có thể tham khảo những bộ phim tiếng anh để rèn kỹ năng nghe và phản xạ tiếng anh trong giao dịch hàng ngày.

Jaxtina cũng sẽ là 1 nguồn để Cả nhà có thể vỡ hoang và đoàn luyện thêm,hãy tầm nã cập ngay để khám phá nhé: tieng anh chuyen nganh o to

3. Luyện nghe theo cách thức ngược

Người học tiếng anh thường có lề thói nghe file mp3 bài đọc trước rồi mới so sánh phần file chữ nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ thấy hiệu quả nếu làm ngược lại. Bạn hãy đọc file bài dịch trước để nắm toàn bộ nội dung, sau đó bật file nghe. Hãy làm thử trong một thời kì và bạn sẽ nhận thấy kết quả học tiếng anh cải thiện và hiệu quả hơn với tiếng anh chuyên ngành may.

Để nghe tiếng anh tốt đòi hỏi quá trình nỗ lực và bền chí hằng ngày. Chúc bạn chinh phục tiếng anh thành công!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top