Bạn dùng LG G3 chắc chắn sẽ tuyệt đối không mong muốn LG G3 của mình rơi vào trạng thái bị hư hỏng, lỗi. Nhưng điều không ai mong đợi vẫn có thể xảy ra, lúc này rất nhiều bạn dùng gặp phải trạng thái màn hình LG G3 bị lỗi sọc ngang, sọc dọc.

Lỗi cảm ứng bị sọc ngang, sọc dọc khó nhìn

Người dùng smartphone nói chung và người dùng LG G3 nói riêng thì sau một khoảng thời hạn dài dùng sẽ xuất hiện biểu hiện như bị đơ, giật hoặc thậm chí bị lag….cũng có thể tại sao dẫn đến lỗi màn hình bị sọc là do phần cứng gây nên:

Ngoài giải pháp sửa chữa, khắc phục lỗi cảm ứng bị sọc ra. Chúng tôi còn có thêm dịch vụ thay vỏ LG G3 giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn cũng như giá thành thấp nhất trên thị trường. Đến cùng chúng tôi, bạn không phải lo về giá cũng như giá trị. Chúng tôi 100% sẽ mang tới cho bạn những thành phẩm rẻ nhất.

*** Nguyên cớ chủ yếu gây nên trạng thái bị hỏng hóc

1: Cáp màn hình mặt kính bị chập chờn, lỗi
2: Màn hình bị lỗi
3: Thiết bị bị nhiễm từ tính
4: Máy bị gần như tất cả các tác động vật lý dẫn tới tình trạng màn hình bị sọc ngang, sọc dọc
5: Lỗi phụ tùng: Đứt mạch, IC điều khiển đường ngang, dọc bị chập chờn, bẹ cáp…

Đó là các nguyên cớ hay bắt gặp phải nhất khi dính phải lỗi về màn hình mặt kính. Khi mắc phải lỗi này, tuyệt vời bạn nên đi rà soát, thay thế ngay.

>>> Xem thêm giải pháp thay vỏ LG F180 chính hãng với nhiều phương châm lợi ích, hấp dẫn. một khi bạn đang có ý định muốn dùng gói dịch vụ thay vỏ cho LG F180 của chúng tôi vui lòng liên lạc ngay. chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ưng ý khi sử dụng gói dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi.

*** Thao tác sửa chữa lỗi cảm ứng LG G3 bị sọc dọc, sọc ngang hiệu quả

Nếu máy có hiện tượng màn hình mặt kính bị sọc bạn hãy thử reset lại thiết bị và khởi động lại. với thao tác này có thể hiện tượng trên sẽ được thay thế ngay lập tức. Nhưng nếu bị quá nặng không thể tự sửa được thì bạn nên đi thay màn hình LG G3 mới để việc sử dụng được tốt hơn.

Hiện ở cũng có nhiều cơ sở thay thế màn hình bị sọc. Nhưng để bảo đảm được danh tiếng chất lượng rẻ nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mang thiết bị đến Trung tâm chúng tôi để được sử dụng dịch vụ khắc phục lỗi và xử lý giá hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh nhé.

>>> Xem ngay tại đây gói dịch vụ LG G Series lấy ngay của chúng tôi. xin hứa bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ LG G Series của chúng tôi.

Cửa hàng địa chỉ danh tiếng thay màn hình cảm ứng cho LG G3 bị sọc dọc

Hiện ở việc thay màn hình LG G3 bị sọc dọc hiện là giải pháp rất hot ở Trung tâm. cùng quy trình xử lý cảm ứng bằng máy chuyên dụng. cam kết hiệu năng sau khi sửa chữa tốt nhất mà không gặp phải lỗi gì.

Thời hạn thay màn hình mặt kính diễn ra lấy ngay thuận tiện bạn có thể lấy ngay sử dụng. Quá trình khắc phục được gián tiếp bạn có thể quan sát các kỹ năng làm việc tại Trung tâm. Việc này sẽ đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho tất cả phụ kiện trong thiết bị của các bạn sẽ không bị đánh tráo hoặc xử lý.

Time nhận bảo hành linh kiện màn hình LG G3 bị sọc dọc khoảng từ 3-3 đến 6 tháng. Và đổi mới phụ tùng trong vòng một tuần nếu có lỗi của nhà cung cấp. chắc chắn phần cứng thay thế được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp.

Ngoài ra bạn còn được tặng không mất tiền miếng dán bảo vệ màn hình bảo vệ màn hình mặt kính. Và rất nhiều quà tặng khác khi bạn đến dùng giải pháp tại Cửa hàng.

Khi sửa chữa tại Trung tâm, bạn còn đón nhận được phần quà ưu khác nữa. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu để thay, sửa chữa hãy đến ngay Cửa hàng chúng tôi để được tương trợ, tương trợ nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top