Thay màn hình iPad Air ở đâu ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điều được những tín đồ nhà táo rất chú ý . iPad Air là siêu phẩm của nhà cung cấp nổi tiếng thế giới, dẫu cho thế hệ thứ 6 đã quảng bá nhưng iPad Air vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Vậy nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi chẳng may gây hư cảm ứng của iPad Air và rất lo lắng lo âu do chưa tìm ra Trung tâm khắc phục lỗi uy tín . Đối với người dùng iPad Air ở vùng HCM hãy tới Trung tâm fix lỗi di động Thành Trung ở Quận 3 TP.Hồ Chí Minh – chuyên khắc phục lỗi , thay thế màn hình , phụ tùng phụ kiện của iPad Air đảm bảo lấy liền , chất lượng cao, BH dài lâu.

►►► Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tới cho các bạn dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 chính hãng trợ giúp khắc phục bất kỳ hư hỏng hư hỏng trên thiết bị của bạn , đem đến cho bạn chiếc thiết bị mới tốt nhất hơn với đầy đủ hầu hết khả năng , hoạt động trơn tru như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho iPad ở Cửa hàng của chúng tôi.

Màn hình iPad Air cần khắc phục thời điểm nào?
iPad Air của chính bạn xuất hiện các dấu hiệu như:
– Màn hình cảm ứng không được tại một hoặc nhiều điểm.
– Màn hình loạn, khó tiến hành cách làm .
– Cảm ứng bị va đập , màn hình trong vẫn làm việc bình thường

nguyên do là nguyên nhân của hỏng cảm ứng thông thường là bởi làm rơi vào nước, rơi vỡ mạnh hoặc cài phần mềm xung đột. Cũng cần chú ý cùng quý khách hàng rằng iPad Air cấu tao cảm ứng gồm cụm mặt kính cảm ứng gắn liền bo mạch màn hình mặt kính bằng keo chuyên dụng ở phía ngoài và cảm ứng hiển thị hình ảnh bên trong. nhờ vậy khi màn hình mặt kính bị vỡ rạn còn màn hình hiển thị good , cần thay thế màn hình mặt kính cũng có nghĩa phải thay cả màn hình do việc bóc tách rời không khả quan, có thể gây hỏng phòng ban khác của máy . Trong điều kiện hỏng màn hình cảm ứng mật mã hóa hiển thị phía trong thì thay tất cả 3 thành phần.

Khách hàng được gì khi hãy tới ngay Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung ?
Thành Trung Mobile là một Cửa hàng vô với thuận tiện cho quý khách hàng , vị trí dễ tìm kiếm , dễ đi lại. hãy đến ngay chúng tôi khách hàng luôn là những thượng đế, được cung cấp các giải pháp rẻ nhất mà không nơi đâu có. những quyền lợi quý khách hàng nhận được nhiều như:
– Được tư vấn miễn phí , vệ sinh thiết bị và xem lại thiết bị chi phí 0 đồng.
– Được báo chi phí dịch vụ cụ thể trước khi fix lỗi , khắc phục phụ tùng .
– Được kiểm chứng phần cứng trước khi thay thế .
– Sửa lỗi lấy ngay , giảm thiểu thời hạn và công sức cho mọi quý khách hàng
– Các bạn được chứng kiến quá trình khắc phục màn hình cho iPad Air của mình gián tiếp .
– Được nhận bảo hành dài lâu kèm theo nhiều chế độ chăm sóc , hỗ trợ sau khắc phục lỗi .

►►► Hơn nữa những quý khách có thể tham khảo thêm về giá thay màn hình iPad Air 2 ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thay cảm ứng cho iPad chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn và danh tiếng , luôn đặt lợi ích quý khách lên trên nhất, time bảo hành thời gian dài , mức phí thấp nhất ở Hồ Chí Minh . trăm phần trăm quý khách hàng sẽ vừa lòng khi sử dụng gói dịch vụ tại Thành Trung .

Các nguyên nhân khác khiến các bạn nên tìm thấy đến Thành Trung mà không phải nơi khác
Cửa hàng Thành Trung xuất phát điểm từ một Cửa hàng khắc phục lỗi thiết bị nhỏ. Trải qua nhiều năm hoạt động , sự nỗ lực không ngừng nghỉ hiện nay đã trở Thành Trung Mobile tâm fix lỗi to , nhóm kỹ thuật viên bộ phận không nhỏ , có trách nhiệm, sự tín nhiệm của quý khách hàng cao. Chúng tôi luôn hoạt động theo chính sách tiếng tăm , giá trị , giá thành phải chăng. đảm bảo rằng:

– Dùng phần cứng có xuất xứ rõ ràng , 100% chưa qua dùng để thay cho quý khách hàng . Phát hiện hàng dựng lại, hàng cũ, hàng trôi nổi sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần.
– Nói không xảy ra trường hợp tráo đồ tại thiết bị khách.
– Kỹ thuật viên nhiều năm , có trách nhiệm trong việc làm , có trong nghề khắc phục cảm ứng iPad Air cam kết không phát sinh hư hỏng tại thiết bị khách.
– Hệ thống thiết bị ép kính chân không đã được đầu tư phục vụ khắc phục màn hình mặt kính , cảm ứng , màn hình mặt kính nhanh chóng và đạt chuẩn. máy lau keo và phòng lọc bụi tương trợ cảm ứng sáng nét, mượt mà , không còn keo thừa sau time dài dùng gây ố vàng màn hình .
– Thay thế trong 60 – 90 phút, lấy liền không giữ thiết bị tại Cửa hàng .
– Bảo hành màn hình 3 đến 12 tháng .

Quy trình đẳng cấp
– Bước 1 : khách hàng đưa máy cho thợ sửa chữa TEST trạng thái cảm ứng .
– B2 : thợ sửa chữa báo hư hỏng . nhân viên quầy thông báo số tiền thanh toán sửa lỗi và ghi phiếu biên nhận giờ lấy thiết bị cho khách.
– Bước 3 : Chuyển lên phòng kín thay cảm ứng cho iPad Air
– B4 : kiểm chứng thiết bị cùng quý khách hàng khi đã khắc phục xong.
– B5 : Ghi BH , trả phí .

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến tới cho quý khách gói dịch vụ thay màn hình iPad 4 lấy ngay trợ giúp khắc phục tất cả hỏng hóc hỏng hóc trên máy móc của chính bạn , mang lại cho các bạn chiếc điện thoại di động mới tốt nhất hơn với đầy đủ các tính năng , làm việc trơn tru nguyên zin 100% . khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cảm ứng cho iPad tại Trung tâm của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa smartphone Thành Trung Mobile
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Bình , HCM
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách bất kỳ những ngày trong tuần, thời hạn từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top