Cửa hàng bán iPhone 6 cũ xách tay giá tốt tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/11/2015

Những chiếc iPhone 6 cũ xách tay hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi mức giá dễ chịu mà chất lượng vẫn đảm bảo. Tuy nhiên trong thị trường tràn ngập những sản phẩm hàng dựng, hàng nhái, hàng giả như bây giờ thì cửa hàng nào thực sự uy tín để bạn có thể mua được những sản phẩm iPhone 6 cũ xách tay chất lượng.

iphone 6 cu xach tay gia tot

Làm thế nào để phân biệt được một cửa hàng uy tín?

Yêu tố quan trọng đầu tiên để mua được một chiếc iPhone 6 cũ xách tay đó là tìm đến những cửa hàng uy tín, tránh xa những cửa hàng “mua gian bán lận” . Nếu bạn ở Hà Nội, có rất nhiểu sự lựa chọn cho bạn mua hàng, một trong số đó là cửa hàng MobileCity địa chỉ số 120 Thái Hà.

MobileCity 120 Thái Hà- Đống Đa – Hà Nội địa chỉ tin cậy chất lượng cao.

Để nhận biết thế nào là một cửa hàng uy tín, trước hết bạn phải nhìn vào thương hiệu, sau đó xem xét những phản hồi của khách hàng, nếu có nhiều những phản hồi tốt thì chứng tỏ cửa hàng đó rất uy tín.

Với nhiều năm kinh doanh mặt hàng điện thoại, MobileCity luôn nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như phản hồi tốt của khách hàng. Doanh thu ổn định, lượt khách đến với cửa hàng ngày một nhiều chứng tỏ sự tín nhiệm của khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi.

Địa chỉ Cửa hàng bán iPhone 6 cũ xách tay giá tốt tại Hà Nội

MobileCity – 120 Thái Hà – Đống Đa – HN. Hotline: 0969.120120 – 0433.120120

Đến với MobileCity bạn được gì?

Quý khách mua iPhone 6 cũ xách tay tại MobileCity không chỉ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên mà còn nhận được những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi luôn là địa chỉ Cửa hàng bán iPhone 6 cũ uy tín nhất tại hà nội được sự tin tưởng từ người tiêu dùng

iphone 6 cũ xách tay

Tại MobileCity, những chiếc máy iPhone 6 cũ xách tay được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi bán ra. Những chiếc iPhone 6 cũ xách tay đảm bảo vẫn mới tới 98, 99% về phần cứng cũng như thiết kế, không hề có hiện tượng móp méo hay xây xước. Hơn nữa MobileCity đảm bảo mức giá iPhone 6 cũ xách tay nói riêng và tất cả những chiếc điện thoại khác được bán ra nói riêng đều có mức giá rẻ nhất thị trường.

Chính sách bảo hành iPhone 6 cũ xách tay tại MobileCity

Chính sách bảo hành luôn la điều mà người mua hàng ưu tiên quan tâm, khi mua iPhone 6 cũ xách tay ở MobileCity, quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng ((trừ nguồn và màn hình) đổi trả trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.Với những máy mua bảo hành vàng thì sẽ được bảo hành toàn bộ máy trong suốt 6 tháng, được hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy, cài đặt những phần mềm mới nhất.

iphone 6 cu xach tay gia tot

Tuy nhiên lưu ý là chính sách bảo hành chỉ áp dụng khi do lỗi của nhà sản xuất và còn phải nguyên tem bảo hành.

Là một sản phẩm có giá trị iPhone 6 cũ hay iPhone 6 plus cũ khi chọn mua cần được lựa chọn một cách cẩn thận tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn chọn mua iPhone 6 cũ một cách chuẩn xác nhất:

Theo MobileCity

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top