Của bền tại người bếp từ cũng thế

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/01/2016

Cách sử dụng Chefs EH-DIH888P làm sao cho đúng.

Những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ngày nay đã trở lên cực kỳ phổ biển.Những sản phẩm bếp gas truyền thống đã lùi dần vào quá khứ mà thay vào đó là những sản phẩm  bếp từ, bếp điện từ, đặc biệt là với các gia đình trẻ bận rộn.Với khả năng nấu nướng cực nhanh, và đặc biệt rất tiện dụng, không tiềm ẩn nguy cơ như bếp gas nên nó được các gia đình sử dụng rất nhiều.Ai cũng có thể dùng được bếp từ, nhưng để dùng làm sao cho đúng và an toàn hiệu quả thì chưa chắc nhiều người biết.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách dùng bếp từ, bếp điện từ Chefs làm sao cho đúng cách,hãy theo dõi nhé.

Cách lắp đặt bếp từ đúng cách nhất.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Cần cắt đá sao cho đúng với kích thước khoét đá trong Catalog để tránh bị hụt bếp. Khoang bếp cần thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng thoát ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền hơn, quạt gió hoạt động hiệu quả hơn.Để tránh cháy hỏng do dây điện quá bé, cần lắp dây điện to đặc biệt là dây chính cắm cắm bếp. 0.75mm2 là con số tối thiểu của tiết diện dây tiêu chuẩn để lắp được bếp từ.Nếu bếp 4 vùng nấu thì cần lắp dây to hơn nữa.Bếp từ Chefs EH-DIH888P là bếp 2 vùng nấu vì thế hãy lắp dây đúng tiêu chuẩn.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Đôi nét về bếp từ Chefs

Trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý một số điều như sau : Đừng dùng các loại nồi không phải nồi từ để đun, vì nó sẽ làm việc đun nấu rất lâu, đồng thời gây tốn điện.Không được để các sản phẩm kim loại sắt lên bếp khi bếp đang nấu. Điều này sẽ làm bạn bỏng nếu bạn không để ý.Không được để nước tràn ra  ngấm vào bảng mạch điện của bếp.Không di chuyển bếp khi bếp đang nấu, không sờ vào mặt bếp khi bếp đang nấu.Hãy thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi bếp đã nguôi, việc này giúp bếp luôn được chăm sóc và bền hơn.  Không sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. Không đặt bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt. Điều này dễ gây hỏng bếp và nguy hiểm.Quạt gió có chức năng làm mát bếp, vì thế sau khi đun xong cứ để quạt gió chạy, đừng rút điện.Hãy gọi cho những người biết sửa bếp từ đến sửa khi nó hỏng, chớ có tự tiện sửa mà chữa lợn lành thành lợn què.Để dùng bếp từ đúng cách, hãy đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc quý vị dùng bếp an toàn và đúng cách.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top