Phủ Nano cho smartphone có nghĩa là tạo một lớp phủ Nano bao quanh mọi phụ tùng điện tử nhỏ trong và xung quanh máy móc của bạn. Lớp bảo vệ này không những duy trì độ bóng mới tốt nhất, mà chúng còn có chức năng chống nước, chống tĩnh điện.

Công nghệ phủ Nano cho Oppo neo 3 là dịch vụ bảo vệ toàn diện và tiên tiến cho điện thoại và sức khỏe cho con người. Công nghệ phủ Nano cho điện thoại di động có thực thụ an toàn và cần thiết cho con người hay không?

1. Đi mưa mấy cũng không sợ hư máy nữa rồi

Cùng sự lớn mạnh của công nghệ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng vào việc bảo vệ cho “dế yêu”, thay thế tình trạng bụi bẩn làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý thậm chí làm lỗi Main. Cùng đó là việc phải di chuyển dưới trơi mưa hay ở những nơi có độ ẩm cao dễ xảy ra tình trạng chạm mạch Main một phần thiết bị quan trọng có giá thành sửa chữa rất cao.

Phủ nano không còn lo điện thoại bị hỏng vì đi trời mưa

2. Không lo vô sinh, không gây ung thư não cùng công nghệ kháng tĩnh điện, bức xạ nhiệt

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) liệt kê smartphone vào danh sách thiết bị gây hại đến sức khỏe con người do hai nguyên do:

– Có thể gây ung thư não, u tế bào thần kinh vì bức xạ phát ra từ sóng điện thoại di động khi nghe, gọi trực tiếp và sử dụng 3G, Wifi.

– Sóng tĩnh điện có thể diệt tình trùng gây vô sinh, yếu sinh lý và liệt dương ở đàn ông bởi thói quan bỏ điện thoại di động trong túi quần.

Giảm bức xạ điện từ

Phủ Nano cho công cụ thay thế di động gây ra lớp khí từ trường có năng lực chuyển hóa 85% năng lượng của sóng bức xạ và tĩnh điện qua đó tương trợ cơ thể con người không bị tiếp xúc ở tại chỗ với chất phóng xạ gây hại cho não, tim mạch, và bộ phận sinh dục.

3. Có khả năng chống nước không thua kém gì gần như tất cả các trang thiết bị chống nước đắt tiền

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay cảm ứng cho oppo neo 3 giá thành rẻ. Tham khảo dịch vụ thay cảm ứng oppo neo 3 giá thành rẻ tặng kèm một suất phủ nano chống nước miễn phí tại Thành Trung Mobile.

Hiện tại những điện thoại di động của hầu hết hãng khác cung cấp đều có thể chống nước đều dựa vào một trong những nguyên tắc sau:

– Dùng vật liệu phủ lên phụ kiện để chống nước.

– Dùng ron cao su che những cổng kết nối ngoài để tránh nước xâm nhập.

– Ép chặt phần thân và màn hình mặt kính lại và dán thêm keo chống nước ở tất cả điểm tiếp xúc.

Với phủ Nano bằng phương pháp tạo một lớp phủ lên các phần cứng bên trong và xung quanh máy móc, bởi vì vậy chất lỏng sẽ dễ dàng chảy ra ngoài giúp các linh kiện trong bo mạch điện tử không bị thấm nước và hoạt động ổn định dù ngâm nước hàng giờ đồng hồ.

Đây cũng là công nghệ chống nước cho điện thoại di động tốt nhất thế giới thời điểm này được nhiều tập đoàn lớn như Dell, Microsoft, IBM, Xiaomi… nghiên cứu để ứng dụng vào hầu hết thiết bị điện tử.

4, Chống trầy xước – không cần thêm miếng dán màn hình

Cùng khả năng vượt trội hơn hẳn so cùng miếng dán màn hình hoặc những chiếc ốp lưng đang có mặt trên thị trường. Không chỉ chống nước mà còn tăng cường tính chịu lực chống trầy của màn hình.

>>> Đang tìm kiếm trung tâm thay màn hình cho oppo mirror 3 giá thành rẻ ư? Mời các bạn tham khảo ngay: dịch vụ thay màn hình oppo mirror 3 giá thành rẻ còn được tặng kèm một suất phủ nano chống nước miễn phí tại Thành Trung Mobile.

5, Phủ nhanh chóng, giá cực rẻ

Oppo neo 3 của các bạn sẽ được thực hiện quá trình phủ Nano lên toàn bộ phần cứng và cả bên ngoài thiết bị trong 30 phút là bạn đã có thể lấy ngay để trải nghiệm. Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ 200.000đ cho mọi dòng máy mà trung tâm hỗ trợ. Với hàng loạt chức năng vượt trội, phủ Nano cho smartphone là giải pháp rẻ nhất để bảo vệ điện thoại và sức khỏe của người sử dụng mà lại tiết kiệm các kinh phí.

Công nghệ phủ Nano cho smartphone

Hiện nay Thành Trung Mobile  là đơn vị phân phối độc quyền công nghệ này ở Việt Nam, quý khách có thể xem giải pháp phủ Nano cho điện thoại di động của chúng tôi.

Chỉ mất khoảng vài phút để tiến hành phủ Nano cho điện thoại, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng với nhiều ưu đãi mà nó đem lại.

Hy vọng bài viết sẽ góp phần giúp đở các bạn sử dụng smartphone một cách an toàn và hiệu quả nhất!

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

– phủ nano miễn phí Thành Trung Mobile
– phủ nano chống nước cho điện thoại
– thay màn hình Oppo neo 3 giá bao nhiêu
– thay màn hình Oppo neo 3 tại HCM

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top