Công nghệ GPS trên camera giám sát Vietmap cho xe ô tô

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/08/2016

Camera hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe ô tô để giám sát hình ảnh, quay vi-đê-ô các hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh ở tại chỗ đến màn hình gắn phía trước mặt của lái xe.

Camera theo dõi hành trình thời gian gần đây trên thị trường có phong phú từ công dụng cơ bản cho tới rắc rối. Cơ bản thì camera hành trình chỉ mất 1 camera trước truyền trực tiếp hình ảnh tới màn hiển thị lắp phía buồng lái của trên đường để người lái giám sát. Hoặc cao cấp hơn thì camera hành trình có thể đi kèm mọi công dụng thông minh như GPS, hiệu năng camera lùi tư vấn khi lái xe đi lùi, cảm biến chuyển động,…

Việc cài đặt camera theo dõi hành trình đã tiến hành được các trên đường quan tâm từ khoảng 10 năm trở lại đây, bỏ ra khoản tiền vài triệu đồng người lái xe có thể quay lại các hình ảnh trên cung đường mới, làm bằng chứng khi bị bắt lỗi không đúng hoặc dễ dàng là tăng được góc nhìn khi rẽ hoặc lùi xe,…

>>> VietMap là đơn vị chuyên về thiết bị dẫn đường ở toàn quốc. Camera hành trình cho oto Papago GoSafe 360 là một sản phẩm mới đem tính đột phá, sở hữu thiết kế nổi bật với nhiều tính năng ưu việt bên trong. Camera hành trình Papago GoSafe 360 hứa hẹn sẽ là một trong những mặt hàng cạnh tranh tốt trên thị trường camera hành trình ngày nay. Đặc biệt cùng GPS được tích hợp, cho phép bạn ghi lại tọa độ, thông báo map cung đường đã trải qua, mang tới một trải nghiệm mới lạ cho người lái xe.

papago-gosafe-360(1).png

Có thể nói GPS là một trong mọi đột phá công nghệ hữu ích nhất trong mọi năm gần đây: thay bởi phải đọc mọi tấm bản đồ tốn thời gian, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm thấy được đường đi chỉ trong vòng một phút với dẫn đường chi tiết với cùng số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Với sản phẩm bởi VietMap cung cấp, CPU GPS được kết nối cùng camera hành trình công ty VietMap sẽ giúp camera theo dõi hành trình kích hoạt những tính năng như hiển thị tốc độ, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo va chạm, cảnh báo sai làn, hiển thị vị trí xe khi cân nhắc trên máy tính. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng không biết phương pháp thiết lập và hiểu rõ về GPS nên gặp bỡ ngỡ khi sử dụng mặt hàng VietMap.

CHIP ĐỊNHVỊ GPS TRÊN CAMERA HÀNH TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Chip GPS của camera hành trình sẽ tự động tiếp nhận dấu hiệu từ vệ tinh và ghi nhận mọi thông báo về tọa độ của xe. Từ vị trí hiện tại này, camera giám sát hành trình sẽ phân tích và cho ra nội dung về vị trí xe, ngày giờ, vận tốc xe.

>>> Các bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng ưng ý khi đến với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt. Camera giám sát hành trình cho ô tô Papago GoSafe TPMS 700 đang rất được quan tâm trong thời gian qua. Ngoài mọi hiệu năng thông thường trên 1 chiếc camera hành trình tối tân, camera hành trình Papago GoSafe TPMS 700 còn tịch hợp công ty cảm biến áp suất lốp TPMS-700 được kết nối ở tại chỗ với camera giám sát hành trình mang lại các an toàn cho khách hàng trên hành trình. Ở công ty cổ phần Bảo Toàn Việt, khách hàng sẽ được đem tới mặt hàng có xuất xứ rõ ràng, tốt nhất, số tiền thanh toán hàng đầu!

Như vậy, CPU định vị GPS có vai trò như một ăng ten thu song vệ tinh, hiệu quả triệu chứng không mọi phụ thuộc vào CPU GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí tiếp nhận sóng. vì vậy, hiện tượng định vị GPS sẽ yếu hoặc không bắt được khi gặp những trường hợp sau:

– Đi vào vùng không bao gồm hiện tượng định vị GPS vệ tinh
– Đi vào khu vực triệu chứng GPS vệ tinh không tiếp cận được như trong hầm, trong nhà có mái
– Sóng GPS vệ tinh bị cản do film dán kính của xe hoặc bị phá do các sóng vô tuyến, sóng siêu âm tại gần đó.
– Khi thời tiết xấu, xuất hiện các đám mây làm chặn triệu chứng từ vệ tinh xuống mặt đất
– Khi vệ tinh hoặc trái đất có sự thay đổi vị trí mà chưa kịp hiệu chỉnh, dẫn tới bị sai lệch thông số.

2

Hệ thống định vị GPS quản lý xe của VietMap có hàng chục report khác nhau giải quyết mong muốn quản lý phong phú và đặc thù của khá nhiều quý khách. Bên cạnh đó, hệ thống còn có những chức năng nổi bật như:

Bản đồ rõ ràng 63 tỉnh thành được công ty VietMap viết bởi và update liên tục
Phần mềm cực kỳ chi tiết và dễ thao tác
Tốc độ tải dữ liệu nhanh và ổn định (vì map đã được cài sẵn trong phần mềm, không phải tải qua mạng internet)
Có phiên bản rút gọn cho phép truy cập bằng WEB hay điện thoại di động giúp thuận tiện trong việc quản lý, quan sát
Phần mềm của công ty VietMap có thể thiết lập với cửa hàng tin có sẵn của bạn thông qua giao diện lập trình (WEB SERVICE API)

>>> Trên thế giới và ngay cả tại cả nước, khi đòi hỏi an ninh luôn an toàn giao thông ngày càng cấp thiết để cam đoan an toàn cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. gGải pháp tối ưu chính là sử dụng hệ thống camera giám sát hành trình ô tô thường xuyên những thiết bị giám sát vừa dễ thao tác, lắp ráp lại vừa dễ quản lý. Camera theo dõi hành trình ô tô chính là một trong mọi chương trình của kĩ thuật định vị toàn cầu GPS.

THIẾT BỊ PHỤ TÙNG

Để thiết bị dẫn đường định vị GPS trên camera hành trình có thể hoạt động thì cần phải có các phụ kiện sau:

Thiết bị định vị (hay còn gọi trực tiếp là hộp đen hoặc thiết bị giám sát hành trình )
SIM card điện thoại di động: sử dụng để gởi thông báo về máy chủ thông qua đường truyền GPRS

Tùy nhu cầu quản lý, có thể lắp ráp thêm:
Thẻ cảm ứng từ: sử dụng để quản lý tài xế
Các cảm biến: dùng để xác minh các thông số khác của xe ví dụ như đóng mở cửa, mức xăng dầu, xác minh bồn trộn đang quay, đo nhiệt độ thùng lạnh…
Camera chụp hình

Cùng cửa hàng đại lý và chi nhánh rải đều khắp toàn quốc, Bảo Toàn Việt hãnh diện mang tới cho quý khách hàng một giải pháp thấp nhất, cam kết kết quả toàn diện cho bất cứ bạn nào dù lớn luôn nhỏ.

Liên hệ trực tiếp
Thành Phố Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top