công dụng chữa trị ung thư phổi của nấm lim xanh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/12/2015

    Theo số liệu thống kê mới nhất, ung thư phổi là căn bệnh gây khoảng 1,2 triệu người chết mỗi năm và đang ngày càng tăng dần trong những năm gần đây. Đây là một loại ung thư ác tính nguyên phát thường gặp nhất, hầu hết ung thư phổi bắt nguồn từ lớp da trên niêm mạc của phế quản, nên thường gọi là ung   thư phổi phế quản.

    Nhiều người vẫn đang chưa biết được những nguyên nhân nào dẫn đến ung thư phổi. căn bệnh này xuất hiện là do tác nhân gây ung thư (như khói thuốc lá), bức xạ ion hoá và nhiễm virus. Sự phơi nhiễm lâu dài với các yếu tố này gây tích tụ các thay đổi trong DNA của mô lát bên trong phế quản của phổi. Các mô bị tổn thương tăng lên, khi ngày càng nhiều mô bị tổn thương, cuối cùng sẽ dẫn đến ung thư.

     Để điều trị căn bệnh quái ác này y học hiện đại đã áp dụng rất nhiều phương pháp như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hay điều trị bổ sung. Tuy mang lại những hiệu quả nhất định nhưng những phương pháp này vẫn có những hạn chế của nó và chưa có biên pháp để khắc phục.

    Trong lúc đang rất băn khoăn về những trở ngại ấy thì nấm lim xanh xuất hiện. Nấm được phát hiện là có chứa rất nhiều dược chất có công dụng chữa ung thư hiệu quả, trong đó có ung thư phổi.

     Thành phần nấm lim xanh có chứa rất nhiều chất hóa học hoạt tính sinh học, đặc biệt là Polysaccharides, Betaglucan, Gecmanium, Adenosine. Đây là những chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp tiêu diệt các gốc tự do xấu nhất như các gốc tự do thuộc nhóm superoxide gây ra các bệnh về ung thư, trong đó có ung thư phổi.

     Hơn thế nữa, các dược chất trong nấm lim xanh còn làm tăng cường tế bào miễn dịch, thúc đẩy tế bào ung thu phổi tự rụng chết cũng như ức chế hình thành mạch máu cung cấp máu tới tế bào ung thư để nuôi dưỡng các tế bào ung thư trên phổi. Vì vậy ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư phổi.

     Nếu chúng ta biết kết hợp sử dụng nấm lim xanh với điều trị bằng Tây y thì sẽ nhận được kết quả không ngờ.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top