Có thể khắc phục mặt kính samsung s5

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 01/08/2015

Samsung là một trong những tập đoàn lớn nhất tại Châu Á, tại Việt Nam, các cửa hàng bảo hành Samsung được phân bố chủ yếu tại hà nội , Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và một số các tỉnh khác. Với smartphone và máy tính bảng, Samsung chỉ dành một số các cơ sở trong khu vực hà nội để bảo hành máy , vì vậy bạn phải tìm và nắm rõ, thay mặt kính galaxy s5 vì tron khu vực hà nội có đến gần chục cửa hàng nhận hỗ trợ bảo hành của Samsung. Là một tập đoàn về công nghệ nên các sản phẩm của Samsung rất nhiều và đa dạng, nếu khách hàng cần tìm một trung tâm bảo hành Samsung, trung tâm sẽ thông tin địa chỉ những cơ sở chuẩn xác nhất của Samsung hiện tại .

Các cửa hàng nhận hỗ trợ bảo hành smartphone sẽ có những nhân viên sửa chữa, và có thể làm thủ tục nhận máy cho khách, còn các trung tâm về các sản phẩm khác của Samsung thì không đảm nhiệm trách nhiệm bảo hành vì thế họ sẽ đề nghị bạn sang các cửa hàng khác. Các trung tâm này nhìn vẻ bề ngoài thì thay mặt kính galaxy s5 không khác nhau nên quý khác dẫn dễ bị nhầm, nên khách hàng cần tìm địa chỉ chuẩn xác nhất để đỡ tốn kém khoảng và công sức của mình.
Chính sách bảo hành của trung tâm hỗ trợ bảo hành Samsung

Tất cả các dòng máy điện thoại của Samsung đều được bảo hành với cac thông tin về hỗ trợ bảo hành khác nhau, Với việc kích hoạt tổng đài 6060 khách hàng sẽ biết được sảm phẩm của mịm còn thời giạn hỗ trợ bảo hành bao lâu và khoảng bảo hành máy điện thoại bao giờ xong. Trong thời gian bảo hành , các linh kiện được nhập xuất xứ nhà cung cấp , có độ chuẩn xác cao, và độ bền tốt. Trung tâm bảo hành Samsung nhận máy và hỗ trợ bảo hành theo thời gian quy định, khi thay thế phụ kiện cho điện thoại , thay mặt kính galaxy s5 phụ kiện sẽ được bảo hành hết mức 3 tháng với các máy còn hỗ trợ bảo hành trên 3 tháng, Nếu máy còn hỗ trợ bảo hành dưới 3 tháng, phụ kiện vẫn được bảo hành trong 3 tháng.


Bảo hành đổi máy mới của trung tâm hỗ trợ bảo hành Samsung, với các trường hợp đổi máy mới, các máy sẽ nhận khoảng hỗ trợ bảo hành mới của máy cũ nếu thời gian còn >6 tháng. Va nếu thời hạn bảo hành máy cũ < 6 tháng thì máy mới sẽ được bảo hành trong 6 tháng. Đây là một trong những chính sách hoàn toàn mới và được nhiều người ủng hộ mạnh mẽ và thích thú
Điều kiện hỗ trợ bảo hành smartphone tại trung tâm

Điều kiện để bảo hành là mọt trong những lưu ý  thay mặt kính cần thiết nếu bạn muốn bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung, điều đầu tiên là máy phải còn hạn bảo hành , và các lỗi xảy ra đến xuất xứ quá trình cung cấp hoặc bị hư hại trong các bước sử dụng , máy được giữ nguyên vẹn, nếu không bạn sẽ phải thành toán tiền thay mới phụ kiện . Máy phải đúng số Serial number, đây là con số khó có thể làm galaxy s5 giả được và nếu không thuộc dòng máy bảo hành tại Việt Nam, quý khách thay mặt kính galaxy s5 giá rẻ cũng không thể hỗ trợ bảo hành chiếc điện thoại của mình. Lỗi cần xử ký này là giá rẻ do quý khách mua phải hàng mang từ nước ngoài hoặc hàng kém chất lượng nên bạn cần phải check Serial Number trước khi đi hỗ trợ bảo hành .

Bạn có thể rà soát (check) tại cơ sở dữ liệu của Samsung tại đây
Các trường hợp xuất xứ chối bảo hành tại trung tâm bảo hành Samsung

Xuất xứ chối bảo hành do qusy khách không đủ điều kiện và các mô tả từ chối được lưu và nội dung trung tâm , các trường hợp hết thời hạnh bảo hành cũng sẽ bị xóa tại cơ sơ nội dung hoặc thông báo hết hạn . Vì vậy bạn không nên tự tiện tháo, mở máy tại các cơ sở sửa chữa tư nhân. Các trường hợp sau trung tâm sẽ từ chối bảo hành với thay mặt kính galaxy s5 sản phẩm smartphone và máy tính bảng :

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top