Quý khách mới sở hữu một chiếc iPhone và chưa biết phương pháp tắt Power nguồn iPhone 5 lock đúng quy trình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho khách hàng các những giải pháp tư vấn tắt Power lấy ngay thuận tiện.

Tại sao cần phải tắt Power điện thoại iPhone?

Bạn mong muốn tắt Power smartphone khi muốn dành time để nghỉ ngơi, không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi, tin nhắn. Khi đó, dịch vụ cho quý khách là chọn cách thức tắt nguồn iPhone 5 lock.

Hoặc sau một thời gian chiếc điện thoại iPhone 5 lock lock của các bạn hoạt động liên tục, bạn cũng nên tắt nguồn để điện thoại di động có thời gian nghỉ, hồi phục tất cả khả năng để tiếp tục phục vụ.
Lúc thiết bị iPhone 5 lock xảy ra lỗi, giải pháp tắt power iPhone 5 lock lúc bị đơ và tiếp đến khởi động lại thiết bị di động̣ tư vấn sửa chữa khá hiệu quả trong một vài trường hợp.

Tất cả giải pháp tắt nguồn iPhone 5 lock nhanh chóng

Nếu khách hàng chưa biết hết, tìm hiểu tất cả cách làm sau đây mà Happy Mobile tung ra 100% sẽ tương trợ ích cho khách hàng:

1. Cách làm tắt nguồn iPhone 5 lock bằng phím cứng

Phương pháp đơn giản và được nhiều người dùng nhất để tắt Power iPhone 5 lock là sử dụng phím cứng power nguồn. Để thực hiện, bạn Chỉ việc nhấn và giữ phím power tại cạnh phải trong vài giây. Màn hình cảm ứng smartphone hiện tại sẽ hiện ra thông tin Slide quy mô rộng nguồn off, các bạn gạt dòng sản phẩm chữ này từ trái sang phải là tắt nguồn xong.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Tắt Power bằng phím Home ảo

Các bước tiến hành tắt nguồn iPhone 5 lock bước kế tiếp là dùng phím Home ảo. Muốn thực hiện theo cách này thì trước tiên bạn đang ước kích hoạt phím Home ảo lên. Để kích hoạt, thực hiện như sau:

Vào cài đặt> chọn lắp đặt chung.

Chọn Trợ năng> chọn Assistive Touch> Bật tính năng Assistive Touch.

Ngày nay, quay trở lại cảm ứng chính bạn sẽ thấy phím Home ảo xuất hiện.

Tiếp tục tiêu chuẩn tắt Power nguồn iPhone 5 lock bằng phím Home ảo: Nhấn phím Home ảo, chọn thiết bị di động̣.

Nhấn giữ khóa màn hình cho đến Khi thấy màn hình cảm ứng xuất hiện Trượt để tắt Power nguồn (Slide to Power off) thì quý khách nhấn vào đó để tắt nguồn iPhone 5 lock lock.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5 cũ của chúng tôi tại đây

3. Tắt Power bằng nút slide trên cảm ứng Home tại chế độ chờ

Lúc thiết bị di động̣ đang ở chế độ chờ, các bạn bấm vào thiết bị sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Slide quy mô rộng mở khóa (Trượt để mở mạng). Các bạn nhấn giữ phím Slide to unlock đó một lúc thì màn hình sẽ thay thế từ Slide to unlock thành Slide lớn nguồn off.

Khách hàng gạt ngón tay theo hướng mũi tên sang ngang là thực hiện xong tiêu chuẩn tắt Power nguồn iPhone 5 lock bằng nút Slide trên màn hình đợi.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nên tắt Power nguồn iPhone 5 lock theo giải pháp nào?

3 cách làm được giới thiệu tại trên đều tương trợ khách hàng tắt Power điện thoại di động, mặc dù nhiên, Apple khuyến cáo nên dùng các bước tắt Power iPhone 5 lock bằng nút Slide sẽ rẻ nhất cho thiết bị. Tắt Power nguồn dùng phím cứng Power Tuy cấp tốc nhưng không tốt bởi sẽ làm cho thiết bị tắt đột ngột, chỉ nên dùng cùng trường hợp khách hàng đang tìm giải pháp tắt Power iphone bị đơ.

Bài viết trên đã quảng bá cho quý khách hàng tất cả thao tác tắt nguồn iPhone 5 lock, hãy chọn cho mình cách làm phù hợp nhất tùy theo mỗi điều kiện nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top