Có nên tự lắp thiết bị dẫn đường cho ô tô ở nhà?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/08/2016

Thiết bị dẫn đường cho xe hơi sẽ giống như một người quý khách đường an tâm, là cuốn cẩm nang biết tuốt thiết bị dẫn đường sẽ tự động tìm được tuyết đường đường ngắn nhất để khách hàng đi tới đó. Cùng giao thông chồng chéo và sự dày đặc của mọi tuyến đường thì  thiết bị định vị được ví như Tấm bản đồ số mà quý khách hàng sẽ chỉ có cầm gọn nhẹ trên tay hoặc gắn trên mặt kính chắn gió mỗi khi ra ngoài sẽ khiến quý khách khỏi lo về việc mất thời gian bộ phận không nhỏ cho việc mò mẫm tìm thấy đường.

Tự cài đặt liệu có an toàn?

– Không giống như những loại xe an ninh, quý khách không yêu cầu để mọi tên trộm nhận thấy một thiết bị định vị đang được thiết lập trong xe. Vì lý này, máy móc cần được cài đặt đúng cách và kín kẽ, không tạo ra sơ hở.

– Chính vì thế, để cam đoan an toàn, khách hàng nên tìm sự trợ giúp và hỗ trợ trình độ chuyên môn từ một nhà triển khai danh tiếng, duy nhất là khi bạn đang có nhu cầu cài đặt cửa hàng định hướng xe hơi cho một đội xe lớn. Việc này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi về máy móc và cửa hàng, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe do cài đặt không đúng phương án và không theo quy trình.

– Tự mua và cài đặt máy móc thi thoảng sẽ mang tới khá nhiều rắc rối khăn, khó chịu và lãng phí hơn bạn tưởng tượng.

>>> Công ty VietMap là đơn vị mang đến mọi thiết bị dẫn đường, camera theo dõi hành trình nhiều năm qua. Thiết bị dẫn đường VietMap R79 của VietMap đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể đặt mua mặt hàng thiết bị dẫn đường cho ô tô VietMap R79 có xuất xứ rõ ràng ở những cửa hàng của Bảo Toàn Việt trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Việc tự lắp ráp sẽ mất nhiều thời gian hơn:

– Việc cài đặt thiết bị hoàn toàn đơn giản và quý khách có thể tự làm được. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để chuyên viên trình độ chuyên môn thi công cài đặt, như vậy sẽ không làm mất thời gian của các bạn và thiết bị sẽ được cam đoan bắt được triệu chứng và làm việc rẻ nhất.

– Thông thường, chuyên viên kỹ năng của Bảo Toàn Việt chỉ có từ 10 đến 20 phút để cài đặt một thiết bị định vị lên xe (việc này phụ thuộc loại xe, vị trí yêu cầu của quý khách và tính năng thiết bị ).

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị định vị :

Thiết bị định vị xe 4 bánh định vị GPS của những hãng khác nhau sẽ có mọi chức năng, update khác nhau. Vậy, làm sao để chọn mua thiết bị dẫn đường tuyệt vời cho oto? một vài kinh nghiệm hữu dụng dưới đây sẽ giúp quý khách có mua được sản phẩm rẻ nhất.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm thiết bị dẫn đường VietMap C005. Thiết bị dẫn đường VietMap C005 có độ phân giải cao 800 x 480 điểm ảnh, cùng cùng màn hình tinh thể lỏng 5”, cho quý khách hàng mọi thước phim sống động hình ảnh rõ nét. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số di động công ty cổ phần Bảo Toàn Việt để đặt hàng và trải nghiệm thiết bị chỉ dẫn đường VietMap C005 cho xe hơi của mình. Thông báo chi tiết khách hàng hân hạnh liên hệ: 0511 398 1939 – 0911 136 888.

Công dụng chính của thiết bị dẫn đường định vị GPS cho xe hơi là phải cam kết giúp bạn tìm đường nhanh chóng, hiệu quả và chuẩn xác. Bởi vì thế, khi chọn mua thiết bị dẫn đường, điều đầu tiên phải chú ý là chức năng tìm đường của máy móc:

– Hay làm mới map

Muốn thiết bị dẫn đường làm việc rẻ nhất, bạn nên chọn mua sản phẩm luôn update bản đồ để có thể update mọi địa điểm mới, thay đi lên trên hầu khắp những hành trình cần đi.

Hiệu năng update này sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Do vậy, quý khách hàng nên cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn thương hiệu của thiết bị định vị.

– Hướng dẫn bằng giọng nói

Trong khi đi xe, khách hàng cần tập trung cao độ vào việc điều khiển xe. Thế nên, một thiết bị định vị định vị GPS có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói sẽ giúp bạn trên đường tiện lợi nhất. Tất cả mọi thiết bị dẫn đường ô tô hiện tại đều có hiệu năng này.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

– Thiết lập camera

Camera theo dõi hành trình đi kèm thiết bị định vị cho phép khách hàng ghi lại đường đi tham gia giao thông của xe, lớn mạnh tiềm năng quan sát mọi tuyến đường phía trước, sau, theo dõi trong buồng lái.

Chức năng này sẽ cực kỳ có ích khi xảy ra va quệt giao thông, nhờ camera trên máy móc, quý khách sẽ có bằng chứng hảo hạng về tính đúng/sai khi vi phạm luật giao thông.

>>> Thiết bị dẫn đường GPS rất có giá trị cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý hoạt động vận tải. Việc thao tác thiết bị chỉ dẫn đường trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều thiết yếu. Sử dụng thiết bị dẫn đường là giải pháp được đánh chi phí là yên tâm và đẳng cấp nhất trong vấn đề giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh  nghiệp xe giải pháp du lịch trong tình hình hiện nay.

– Tiện ích khác của thiết bị định vị

Trên thị trường thiết bị định vị xe 4 bánh ngày nay, thiết bị dẫn đường GPS có khá nhiều tiện nghi hoàn thiện giúp tài xế trải nghiệm cao hơn như: điều khiển bằng cảm ứng (chạm, vuốt trên màn hình ), cho phép nghe nhạc, xem video, chơi trò chơi, đọc văn bản,…

Khi không thao tác chỉ hướng dẫn, quý khách hàng hoàn toàn có thể thao tác thiết bị dẫn đường như một tablet thông minh để có thể thỏa thích khám phá những tiện nghi hảo hạng.

Cùng các chia sẻ trên đây, hi vọng khách hàng sẽ cảm nhận có ích để có thể lựa chọn những sản phẩm thiết bị dẫn đường chính hãng tuyệt vời.
Các khúc mắc về mặt hàng thiết bị dẫn đường VietMap bạn vui lòng gọi trực tiếp với cửa hàng đại lý công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Số điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top