Có nên mua HTC 8X sau khi hạ giá gần 10 triệu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/07/2015

Sau các mẫu Rhyme, One X, 8S, đến lượt chiếc HTC 8X chạy Windows Phone được bán lại sau một thời gian vắng bóng với giá chỉ còn 1/3.

Sự kiện giảm giá sốc của HTC 8X hôm nay làm thay cảm ứng HTC 8x xôn xao mạng xã hội cũng như các diễn đàn công nghệ trong nước. Dù không phải là lần đầu tiên hãng di động Đài Loan điều chỉnh mạnh tay, nhưng mức hạ tới 70% được xem là kỷ lục của thị trường smartphone Việt.

Trên các diễn đàn công nghệ, nhiều bài phân tích về việc người dùng có nên sở hữu model này. Trong một bài viết đăng trên diễn đàn Winphoneviet, thành viên tdiddy.2 cho rằng, đây thay thế cảm ứng htc 8x là model tốt.

Thay cam ung HTC 8x

Theo đó, HTC 8X vẫn thuộc phân khúc cao cấp, với thiết thay thế màn hình htc 8x kế rất đẹp và trang bị cấu hình để có thể chạy tốt các ứng dụng kén RAM hay phần cứng. Hình ảnh đồ họa từ diễn đàn này cho thấy, 8X có khả năng cạnh tranh cấu hình với nhiều model cùng nền tảng nhưg có giá cao hơn.

Cũng theo tác giả, model này đã cập nhật lên bản thay màn hình htc 8x GDR3, người dùng có thể sạc cho máy trong trạng thái tắt nguồn, cải thiện vòng đời sạc pin. Bên cạnh đó, 8X còn sở hữu Beats Audio với con chip âm thanh tích hợp, đèn LED báo hiệu, camera trước góc rộng. Trong khi đó, camera sau của 8X được đánh giá tốt, dù không bằng dòng Lumia.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top