Có nên mua giường cũi đa năng Soho cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 04/01/2016

Giường cũi cho bé hiện nay khá đa dạng được bán nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang tìm mua cho bé yêu nhà mình một chiếc cũi đa năng cho bé chất lượng nhưng chưa biết mua loại nào thì hãy đọc qua bài viết này nhé. Bài viết giới thiệu về sản phẩm giường cũi đa năng Soho đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Giường cũi Soho được làm từ gỗ thông nhập khẩu nên chất lượng gỗ rất tốt, bền và chắc chắn. Gia đình không phải giường cũi bị mối mọt hay cong vênh. Sản phẩm được thiết kế đa năng với 9 chức năng tháo ráp cho phù hợp với từng độ tuổi của bé. Mẹ có thể biến sản phẩm thành chiếc noi dua em be đối với bé còn nhỏ, làm thành cũi khi trẻ đã biết bò và đi. Khi bé lớn hơn, có thể đi lại, ngủ riêng thì cho thể làm thành chiếc giường. Với rất nhiều tính năng nhưng giá bán sản phẩm thì lại khá mềm.

Xem bài viết đầy đủ tại http://lammethongminh.com/sam-giuong-cui-da-nang-soho-chat-luong-cho-be

Thông tin về giường cũi đa năng Soho

– Giá bán: 3.400.000 đồng

– Kích thước: dài 145cm x rộng 80cm x cao 100cm.

– Kích thước đặt nệm: 140cm x 70cm.

– Chất liệu: gỗ thông nhập từ New Zealand, chất lượng cao và cứng.

– Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

– Đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh.

– Dễ dàng thay đổi kiểu dùng.

Mong rằng với một vài thông tin về chiếc giường cũi đa năng Soho mẹ có thể đưa ra được quyết định lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định mua giường cũi cho con yêu. Xem thêm những mẫu ghế ngồi ô tô cho bé được bán tại Shop Trẻ Thơ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top