Hâu hết bất kể màn hình mặt kính thiết bị ngày nay đều sử dụng loại màn hình cảm ứng LCD. điểm mạnh của nó là hiển thị tốt, nét hơn và cho màu sắc đẹp. Tuy vậy, nếu có lỗi cần xử ký xảy ra thì lại khá là khó sửa và tốn kém. Một trong những lỗi về màn hình thiết bị mà người dùng hay gặp đó là màn hình mặt kính bị sọc ngang dọc. Trước khi mang đến Địa chỉ để thay, quý khách có thể thử một vài phương pháp sau để xử lý.

Điều kiện không thể tự sửa, quý khách hàng có thể mang smartphone đến Trung tâm để được tư vấn.
Click để xem thêm thông tin về giải pháp sửa chữa, nhận bảo hành smartphone Samsung J7 Prime tại Cửa hàng của chúng tôi ở đây khi đang có yêu cầu thay màn hình Samsung J7 Prime.

► ► ► Tìm hiểu thêm về dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Prime của chúng tôi. bảo đảm khách hàng sẽ ưng ý khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình cho Samsung J7 Prime ở Trung tâm chúng tôi.

Triệu chứng của lỗi sọc màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime:

Trên cảm ứng sẽ xuất hiện mọi sọc dọc (hoặc) ngang, màn bị nhiễu.

+ Tất cả sọc đen xen lẫn sọc trắng, hoặc màn Samsung J7 Prime ra 7 sắc cầu vồng cũng có.

+Bị sọc nhưng cảm ứng vẫn dùng chất lượng.

+Bị liệt luôn cảm ứng, đang bình thưởng thì bị sọc.

Xác định nguyên nhân bị sọc màn và cách sửa lỗi:

(1) Lỗi đi tiên phong chúng ta nghĩ tới là do nhà triển khai dịch vụ, vậy với điều kiện này nếu máy còn BH thì hãy mang tới hãng để được thay màn mới miễn phí.

(2) bởi va đập, rơi vỡ.

(3) vì anh em lúc tháo máy ra ép kính/ sửa thiết bị mạnh tay quá dẫn đến lỗi nghiêm trọng này. Đa phần là

Vì nguyên do này.

=> Tiêu chuẩn giải quyết do nguyên cớ (2) và (3) đó là mở thiết bị ra, gắn lại socket. Nếu không được thì buộc bản phải lựa chọn hầu hết tiêu chuẩn sửa chữa dưới đây.

► ► ► Bạn có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Prime cùng nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn. Đăng ký thay mặt kính cho Samsung J7 Prime các bạn sẽ được giảm ngay 50.000đ.

Thiết bị bị sọc màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime– sửa lỗi tại Trung tâm

+ Nếu điện thoại xuất hiện kẻ sọc, người dùng hãy thử tắt máy và sau đó khởi động lại. bạn có thể sử dụng các bước này nếu như dế yêu của các bạn xuất hiện gạch sọc, nhưng cảm ứng vẫn dùng như thường.

+ Còn đối với điều kiện màn hình cảm ứng bị gạch sọc mà thiết bị bị đơ cảm ứng thì có thể do phần mềm của máy gặp lỗi cần xử ký, quý khách hy vọng đề Trung tâm để thay lại hoặc sửa màn hình mặt kính Samsung J7 Prime, sớm sửa chữa tình trạng phức tạp trên.

+ Khách hàng hàng liên hệ Cửa hàng để thay thế vấn đề smartphone bị sọc màn hình cảm ứng sẽ được nhân viên chuyên môn tiếp nhận, xác định chính xác nguyên do, và đưa ra tiêu chuẩn giải quyết, sau khi được sự chấp nhận từ phía chủ sở hữu thiết bị di động̣, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực hiện.

+ Trường hợp cần được thay màn hình mặt kính, Cửa hàng cam đoan sẽ sử dụng hàng có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp, hạn chế tất cả hao phí, mang lại cho người dùng thành phẩm với chất lượng vàng những kinh phí rẻ nhất.

+ Hơn nữa, Trung tâm còn có chế độ nhận bảo hành tuyệt đối, hỗ trợ người dùng an tâm gửi trao dế yêu.

► ► ► Chúng tôi còn có thêm dịch vụ sửa chữa Samsung với nhiều ưu đãi chính sách hấp dẫn. Nên nếu như điện thoại của các bạn đang gặp vấn đề mà có nhu cầu muốn dịch vụ sửa chữa Samsung thì hãy đến với Cửa hàng chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp một cách làm lấy ngay thuận tiện nhất.

Qua mọi các thông tin mà các chuyên gia công nghệ đã chia sẻ, Trung tâm là một trong các địa chỉ tiếng tăm, được sự tin tưởng của rất nhiều tín đồ thiết bị Samsung J7 Prime, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi ngay khi smartphone của quý khách có yêu cầu được hỗ trợ đỡ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top