Trung tâm xin vui lòng ra mắt đến quý khách hàng hàng dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, tiếng tăm, hiệu năng, lấy ngay, giá cả hợp lí nhất tại Hà Nội & TPHCM. Như chúng ta biết vỡ cảm ứng, rạn, bể, bể, liệt cảm ứng là điều rất phổ biến khi dùng thiết bị đặc nhất là smart phone rất. Vậy khi dính phải lỗi này, bạn cần phải sửa chữa, khắc phục lỗi ngay. liên lạc ngay để biết thay màn hình có giá bao nhiêu tiền.

Khi nào thì cần thay màn hình iPhone?

iPhone cùng designphong cách tinh tế, độ phân giải siêu nét nên cũng là sự lựa chọn của không ít người. Thế nhưng trong quá trình sử dụng không tránh khỏi rơi rớt, va chạm, đỏ bể dẫn đến cảm ứng nó bị vỡ, rạn hoặc hư hỏng. Theo khảo sát cho thấy đa số người sử dụng khi đi thay màn hình iPhone là vì các biểu hiện sau:

 • Rơi vỡ mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn đến va đập cảm ứng.
 • Màn hình mặt kính bị nhiễu, bị tối hay mất đèn nền đen thui như bình thường. Đôi lúc màn hình cảm ứng mờ hay đục
 • Hay khi bật nguồn màn hình không lên.
 • Mặt kính cảm ứng của thiết bị bị xước quá nặng cũng dẫn tới việc cảm ứng bị tác động.

Đó là các biểu hiện cho thấy khách hàng muốn phải đi thay màn hình iPhone ngay. Nếu quý khách hàng cũng dính phải lỗi này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn một cách làm lấy liền nhất.
>>> Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus của chúng tôi luôn bảo đảm hiệu năng good. bất kể giải pháp tại trung tâm luôn xin hứa chất lượng. Chính vì thế nên, nếu như quý khách có yêu cầu muốn khắc phục, fix lỗi thay mặt kính cho iPhone 7 Plus thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi. cam kết quý khách hàng sẽ cảm thấy vừa lòng. Xem cặn kẽ tại đây: https://goo.gl/WgA7NA

Các lý bởi quý khách nên chọn thay màn hình iPhone ở trung tâm?

Có rất nhiều những trung tâm khắc phục lỗi, khắc phục trên địa bàn Hà Nội cũng như TP.HCM. Nên để xem lại trung tâm nào chất lượng? trung tâm nào không rất khó. Bởi mỗi một trung tâm đều có những ưu điểm và lợi thế riêng.
Trung tâm chúng tôi cũng vậy, cũng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các gói dịch vụ rẻ nhất. 99% quý khách hàng tới trung tâm muốn sửa chữa cảm ứng iPhone hay fix lỗi iPhone đều cảm thấy ưng ý bởi:

 • Thời hạn fix lỗi hay xử lý ở trung tâm luôn cam đoan lấy liền, quý khách có thể lấy ngay mà không phải đợi lâu.
 • Kỹ thuật viên tương trợ thì nhiệt tình, đẳng cấp. Có thể giải đáp bất cứ khó khăn nào của quý khách khi hỏi về giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone cũng như hầu hết lỗi khác.
 • Mua sắm hàng loạt những thiết bị tiên tiến như bóc – tách – hấp – ép kính chân không. Điều này giúp cho quá trình thay thế, fix lỗi được nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu năng thấp nhất cho khách hàng.
 • Thay màn hình iPhone tại trung tâm luôn được số tiền phải trả tuyệt vời. cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường bây giờ.
 • Nguồn phần cứng màn hình mặt kính chính hãng, đảm bảo chắc chắn nguyên zin (chúng tôi chỉ triển khai dịch vụ các thành phẩm loại 1).

Chế độ BH ở trung tâm đối cùng gói dịch vụ thay cảm ứng iPhone là 03 tháng.
>>> Bạn  có thể xem thêm giải pháp thay mặt kính iPhone 5S của chúng tôi. xin hứa hiệu năng tốt – giá thành rẻ và nhiều lợi ích khi sử dụng gói dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 5S ở trung tâm chúng tôi. Có thể xem cặn kẽ tại Link: https://goo.gl/fCGJpQ
Gọi trực tiếp ngay với chúng tôi ngay nếu như quý khách hàng có yêu cầu muốn thay màn hình cảm ứng iPhone cũng như các gói dịch vụ sửa lỗi khác.

Quy trình thay cảm ứng cho iPhone ở trung tâm

Để sửa lỗi màn hình iPhone, trung tâm sẽ triển khai bất kể bước sau:

 • Khi khách giao thiết bị, kĩ thuật viên sẽ xem lại tình trạng màn hình mặt kính, báo lỗi và thông báo giải pháp thay màn hình mặt kính có giá bao nhiêu tiền cũng như thời gian fix lỗi iPhone cho các bạn.
 • Nếu khách OK sửa, chúng tôi sẽ chuyển thiết bị cho bộ phận kĩ thuật muốn sửa chữa, thay cảm ứng iPhone. Việc sửa lỗi được thực hiện bởi tất cả nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu trong nghề, công khai trước mặt quý khách. vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về gần như tất cả các phụ kiện trong máy đảm bảo nguyên vẹn.
 • Sau khi sửa lỗi giá trị cốt lõi, phòng ban check lại máy sau khi thay sẽ xem lại toàn bộ thiết bị một lần nữa, cam đoan lỗi đã được xử lý và không bao gồm vấn đề khác nảy sinh.
 • Cuối cùng, khi kỹ thuật viên đã thay màn hình mặt kính iPhone xong, khách hàng kiểm tra  nếu đã ưng ý mới thanh toán và nhận phiếu nhận bảo hành.

Quy trình thay màn hình mặt kính cho iPhone tại trung tâm luôn đầy đủ và minh bạch. tất cả kĩ thuật viên của trung tâm luôn xin hứa độ hài lòng cao nhất cho khách hàng khi nhận thiết bị.
>>> Chúng tôi không chỉ là đơn vị chuyên thay mặt kính iPhone 7 Plus, thay mặt kính iPhone 5S mà bất cứ dịch vụ nào chúng tôi cũng đều có thể sửa chữa, sửa lỗi được. Nếu các bạn muốn tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính Oppo R7 Lite, hay muốn biết giá thay mặt kính cho Oppo R7 Lite bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Link xem rành mạch tại đây: https://goo.gl/Cty1bw

Những ưu đãi, khuyến mại khi thay màn hình mặt kính cho iPhone ở trung tâm?
Khi quý khách sử dụng gói dịch vụ tại trung tâm. Ngoài việc cam đoan giá ưu đãi – phần cứng chính hãng – sửa lỗi lấy ngay thuận tiện – nhận bảo hành thời gian dài ra. quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình lợi ích, khuyến mại nữa như:

 • Giảm 3-15% cho các bạn đăng ký thay màn hình mặt kính iPhone trên website hoặc gọi trực tiếp đặt lịch ở tại chỗ.
 • Tặng thẻ khuyến mại 100K cho nhưng lần xử lý, sửa chữa iPhone tiếp theo ở trung tâm.
 • giúp khi quý khách hàng đang muốn muốn cài ứng dụng, phần mềm.
 • Tư vấn, vệ sinh miễn phí khi thay màn hình iPhone ở bất cứ chi nhánh nào của trung tâm

Lưu ý: bởi số lượng khuyến mại có hạn nên chỉ áp dụng cho 10 quý khách hàng đặt nhanh nhất mỗi ngày.
Cảm ơn quý khách hàng đã theo sát giám sát dịch vụ sửa lỗi của chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ khách hàng hàng tới thay cảm ứng iPhone

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top