Chương 72: Gợi ý từ My

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 17/05/2015

Chương 72: Gợi ý từ My

My lại kể tiếp, sau mấy ngày cô cũng đã quen với công việc bếp núc hơn, việc đi chợ và nấu nướng không vất vả như mấy ngày đầu nữa mà giờ đã dễ dàng hơn. Mọi người đối đã rất tốt với cô và cuối cùng My rất thích ở đây.

Nam mỉm cười vì biết My đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Anh nhẹ nắm lấy tay My, anh muốn My truyền thêm sức mạnh để mình thêm vững tin. Khi có tình yêu, con người có thể làm được mọi việc.

Bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại của My khiến anh cảm thấy yên lòng, anh như muốn suốt đời bao bọc cho bàn tay nhỏ bé ấy.

Nam kể lại về việc mình đang cố gắng như thế nào để luyện võ, anh muốn đòi lại hai lọ gel bôi trơn và Stud 100.

stud 100

stud 100

My nhìn Nam và hỏi:

“Hay là để em bảo chị Phương trả lại anh hai lọ gel bôi trơn Durex và Stud 100 nhé”

Nam lắc đầu:

“Cô ta sẽ không trả lại đâu”

“Vậy em sẽ tìm cách lấy trộm nó từ chị ấy, dù gì em và chị Phương cũng cùng phòng, thế nào cũng có cơ hội để lấy trôm nó” My tiếp lời.

Nam nhìn My, ánh mắt anh vô cùng xúc động, anh biết rằng My đang rất cố gắng muốn giúp anh lấy lại lọ gel bôi trơn durex và Stud 100. Vì vậy anh rất vui, Nam mỉm cười nói:

gel bôi trơn durex

gel bôi trơn durex

“Không cần đâu, anh muốn tự mình làm việc đó, đó cũng là cơ hôi để anh mạnh lên mà”

“Nhưng chị Phương rất mạnh, chị ấy là cô gái mạnh nhất trong các nữ sinh ở đây, đến khi nào thì anh mới có thể đánh bại được chị ấy cơ chứ” My sốt sắng.

“Em đừng lo, nhất định sẽ có cách, anh cần phải mạnh hơn để bảo vệ em” Nam vừa nói vừa nắm tay My trấn an.

My đỏ mặt ngại ngùng nhìn Nam. Cô ngả đầu dựa vào vai Nam, anh cũng ôm cô vào lòng. Hai người không nói gì nữa mà lặng thinh ngẩng mặt lên nhìn ngắm bầu trời đêm. Mặt trăng hôm nay thật sáng và tròn, Nam nhìn vào ánh trăng mà cảm tưởng khuôn mặt người yêu đẹp không khác gì trăng sáng. Lòng anh bồi hồi xao xuyến quay sang nhìn My. Anh khẽ hôn một cái lên trán cô.

My kể một câu chuyện:

“Trước đây, em từng nghe nói các vận động viên điền kinh để chạy nhanh hơn thường hay buộc bao cát vào chân hay xách ba lô để chạy đấy. Như vậy đến khi tháo bao cát ra tốc độ của họ sẽ nahnh hơn rất nhiều. Anh thử cách này xem, biết đâu lại có ích”.

Nam chợt giật mình một cái, hình như anh vừa nhận ra một điều gì đó tuyệt vời, anh bất chợt ôm chầm My vào lòng rồi nói :

“Cảm ơn em, em đúng là cứu tinh của anh” . Xem thêm gel bôi trơnhttp://shopdamdang.com/product-category/gel-boi-tron/

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top