Chống nước của biến thể Galaxy S4 Active này

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 01/09/2015

Tính năng Group Play giúp chia sẻ nhạc, video giữa các Galaxy S4 với nhau, và thay màn hình đồng bộ hoá để chơi trên cùng tất cả các điện thoại. Tính năng này cũng cho phép nhiều người dùng Galaxy S4 cùng chơi các trò game đa người chơi.  Đánh giá Galaxy S4 chip lõi Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ 8 sắp bán tại Việt Nam  Giao diện S Health kiểm tra sức khoẻ.  S Health là tính năng theo dõi sức khoẻ của người dùng. Tuy nhiên, để Galaxy S4 kiểm tra sức khoẻ, người dùng phải nhập được lượng calo nạp và tiêu thụ.

Thay màn hình S4

Người viết đã thử nghiệm xem video trực tuyến trên youtube liên tục trong 1 giờ đồng hồ, lượng pin sụt giảm cũng tương đối, hơn 20%, tạo ra độ nóng nhất định ở phía mặt sau. Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến khả năng chống nước của biến thể Galaxy S4 Active này. Được Samsung giới thiệu Thay màn hình Galaxy rất nhiều với chuẩn IP57, có thể chống nước ở độ thay màn hình sâu 1m trong thời gian 30 phút. Bạn đọc có thể tìm mua ở các cửa hàng với đường nhập khẩu xách tay. Sau đây là giá cả ở một số cửa hàng mà TechZ tìm hiểu được.

Chiếc Galaxy S4 được sử dụng trong bài đánh giá này chạy vi xử lý Snapdragon 600. Cho dù tất cả mọi người đều tò mò về Exynos 5 Octa, 4 nhân Krait 300 chạy ở tốc độ 1,9GHz với 2GB RAM và vi xử lý hình ảnh Adreno 320 chắc chắn sẽ đem lại hiệu năng tuyệt vời. Galaxy S4 đã vượt qua HTC One và LG Optimus G Pro trong cả các đo hiệu năng một phân luồng (Benchmark Pi) và nhiều phân luồng (Linpack). Cả 2 chiếc điện thoại này cũng đều sử dụng cùng 1 chipset với Galaxy S4, song chỉ có xung nhịp 1.7GHz.

Comments

icon up top