Cùng trạng thái giao thông hiện ở của toàn quốc, để có một chuyến đi an toàn, yêu cầu người ngồi sau vô-lăng thường xuyên cần nhiều thời hạn để tập luyện. Nhất là những người đang tập đi xe thì việc lưu thông trên mọi đoạn đường chật hẹp, hoặc xoay sở trong tình trạng tắc đường thường xuyên là một khúc mắc nan giải.

Camera hành trình đang là thiết bị được mọi người trên đường xe hơi “săn lùng” trong khoảng thời gian bên cạnh đây. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc camera giám sát hành trình như ý là không không phức tạp vì thị trường hiện tại có một số lượng lớn mẫu mật mã và mặt hàng, trong số đó không ít loại là mọi mặt hàng kém giá trị có giá thành chỉ vài trăm nghìn nhưng được quảng bá “trên mây”.

Khi khách hàng chọn mua một chiếc camera giám sát hành trình, sẽ có một số lượng lớn khúc mắc cần chú ý như độ đẹp hoàn hảo của hình ảnh, chức năng quay khẩn cấp, công dụng an toàn giúp đỡ người lái và tất nhiên là thắc mắc giá cả.

Tất nhiên thương hiệu sẽ là câu hỏi được để ý rẻ nhất, nếu như có ý định sở hữu 1 chiếc camera giám sát hành trình cho “xế cưng” thì những hãng nổi tiếng như VietMap, HP,… sẽ là các thương hiệu bạn nên xem lại tới. Thiết bị chỉ đường Vietmap cũng được rất quan tâm hiện nay. Thiết bị Vietmap chỉ đường ô tô là sự lựa chọn tối ưu mà bạn có thể nghĩ tới do hiệu quả cũng như giá có lẽ của mặt hàng.

Thiết bị chỉ đường vietmap

Để nhận biết giá trị của camera hành trình rất không phức tạp, quý khách chỉ mất khoảng đòi hỏi người bán cho xem giá trị hình ảnh là có thể đánh mức giá được ngay.

– Độ đẹp hoàn hảo của hình ảnh:

Độ sắc nét hình ảnh ở đây nghĩa là quý khách phải nhìn rõ hình ảnh xe phía trước, quý khách hàng có thể tham khảo qua phim đã đăng tải lên Youtube. Ngoài ra, khả năng hoạt động của camera giám sát hành trình vào đêm cũng là điều khách hàng cần nhớ kiểm tra, nếu như hiệu quả hình ảnh có độ phân giải quá kém, quá tối hoặc thấy cảnh vật “lờ mờ” thì tuyệt vời không nên mua.

– Phân giải màn hình của camera:

Độ phân giải của video là điểm bạn cần quan tâm tiếp theo khi mua camera hành trình. Phân giải màn hình sẽ tỷ lệ thuận với hiệu quả. Duy nhất, trong trường hợp ánh sáng kém, những máy móc có độ phân giải HD trở lên và có độ nhạy sáng tốt (nhỏ nhất là 0.1Lux) sẽ cho video tốt hơn rất nhiều so với mọi thiết bị khác dù buổi sáng có vẻ như không quá khác biệt.

VGA (640*480), full HD (1280*720), full HD (1920*1080), 4K (3840*2160). VD: quý khách mua camera theo dõi hành trình có độ phân giải HD thì hình ảnh phim sẽ sắc nét gấp 1.5 lần so cùng full HD và gấp 3 lần so với VGA. Phân giải màn hình 4K thì có độ nét gấp 2 lần HD. Theo chúng tôi để đạt chất lượng thì khách hàng nên đầu tư camera theo dõi hành trình có độ phân giải từ full HD trở lên.
– Chọn camera giám sát hành trình có chế độ nhận bảo hành tốt:

Chỉ mọi thương hiệu có phương châm nhận bảo hành trong thời hạn dài 2-3 năm mới là những thương hiệu có mặt hàng đạt chất lượng. Cùng sản phẩm phong phú, nhiều loại như: Papago GoSafe TPMS 700, camera wifi, camera chống nước, camera quay phim trước sau, thiết bị định vị…công ty VietMap đã tạo được vị trí trên thị trường camera hành trình. Gần như tất cả các mặt hàng thiết bị vietmap định vị đều được nhận bảo hành đến hai tư tháng với chế độ tận tậm. Các bạn nên mua các thương hiệu như vậy.

– Số lượng Camera đi kèm

– Chọn camera theo dõi hành trình phải có góc quay rộng:

Độ rộng góc quay của camera hành trình tối thiểu phải từ 105 độ tới 130 độ. Có những cam có góc quay tới 170 độ.

camera-hanh-trinh-vietmap-x11-1.jpg

Góc quay camera hành trình Vietmap rộng tới 170 độ

-Những tính năng trợ giúp:

Mọi sản phẩm cao cấp sẽ có rất nhiều hiệu năng trợ giúp người lái hơn, kể ra thì đông đảo nhưng tôi đánh giá cao hai chức năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá vận tốc là trong đó cả chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ có ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

Đặc biệt, tại một số camera hành trình đời mới, chúng có thể cảnh báo khi quí khách lấn làn đường, chúng có thể cảnh báo va quẹt sớm khi có xe khác chiếm làn đường mình đang đi. Cảnh báo vận tốc bởi mình cài, cảnh báo buồn ngủ do mình tự cài, nhắc nhở đi xe bật đèn pha khi bị quên đi trời tối, GPS và Wifi…

Tuy rằng chỉ hoạt động lúc xe chạy nhưng nhà cung cấp cũng cung cấp thêm tính năng nhận biết chuyển động khi xe đứng yên và tự kích hoạt quay phim. Trong chế độ đỗ xe, thiết bị giám sát hành trình cho oto sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor sự cố, giúp bạn có được các bằng chứng phạm tội hay phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Công dụng giám sát hành trình oto này thỉnh thoảng có thể giúp bạn hiểu được ai đã tại nạn vào xe mình khi đậu trong bãi xe hoặc nhận diện được các tên trộm gương, logo. Để thực hiện việc này, cần chú ý đến một nguồn cấp điện cho thiết bị.

– Chọn camera hành trình có giá cả tốt:

Quý khách hàng đã biết những ưu điểm mà camera theo dõi hành trình mang lại và muốn lắp ráp cho chiếc xe của mình, có 2 khúc mắc mọi bác tài để ý nhất là giá trị và số tiền phải trả. Ngày nay, mọi bác tài đang hướng tới sử dụng camera của VietMap với giá thành tầm trung nhưng chất lượng khá tốt.

VietMap là một trong mọi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cả nước chuyên triển khai những loại Camera giám sát đa dạng về mẫu code, kiểu dáng cùng giá trị bức phá và số tiền thanh toán phù hợp. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi hoặc tới ở tại chỗ đại lý phân phối của công ty VietMap là công ty cổ phần Bảo Toàn Việt để được tư vấn.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:

TP. Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top