Chọn đồ sơ sinh phù hợp không hề khó

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 03/10/2015

Bạn là một bà mẹ đang lo lắng không biết chọn cho bé nhà mình những món đồ sơ sinh cho bé như thế nào? Hay bạn không biết nên mua đồ cho bé ở đâu vừa ưng ý nhất lại có giá cả phù hợp với túi tiền của mình trong thời kỳ bão giá? Để giải quyết câu hỏi đó trước tiên bạn nên sắm cho mình một cuốn sổ tay để có thể liệt kê ra những đồ sơ sinh cần thiết phải mua ngay cho bé. Sau đó bạn có thể lên các diễn đàn mẹ và bé để tìm hiểu hoặc vào các trang web tham khảo xem ở đâu có các sản phẩm giá rẻ, mà chất lượng cao, lại có nhiều khuyến mãi. Ví dụ các mẹ có thể tham khảo bên shoptretho.com.vn – Thiên đường mua sắm cho mẹ và bé.

do cho tre so sinh

 

Các loại nhiệt kế điện tử như nhiệt kế Microlife, nhiet ke dien tu Combi…mang lại cho người đo và người xem kết quả đo nhiệt độ chính xác. Chọn ngay các sản phẩm nhiệt kế điện tử tốt này tại Shoptretho.com.vn

Khi đã lựa chọn được địa chỉ mua sắm cho mình rồi các mẹ cần biết một số lưu ý khi mua cũng như sử dụng các sản phẩm đồ sơ sinh cho bé:

1.  Bạn nên chọn những nhãn hiệu đảm bảo về uy tín và chất lượng nhé.

2. Da của bé rất nhạy cảm nên các mẹ cần tránh những sản phẩm vải có hóa chất vì vậy cần xem rõ chỉ tiêu thành phần, loại 100% cotton là tốt nhất.

3. Mùa đông đang đến các mẹ cần đảm bảo được một số lưu ý khi mặc đồ cho trẻ:

 

Mẹ nên đảm bảo đầy đủ đồ cho bé đảm bảo giữ ấm được ở những vùng tay, lưng, bụng và bàn chân của bé. Mẹo để mẹ tìm được đồ đảm bảo tay và lưng của bé ấm là mẹ chọn những bộ đồ mặc vừa chuẩn, không làm bé đổ mồ hôi. Nếu mẹ chọn đồ cho bé khi không phù hợp, làm mồ hôi đổ thấm ngược lại bé gây cảm lạnh cho bé. Khi bé được mẹ mặc cho bộ đồ ấm bụng, mẹ sẽ bảo vệ được dạ dày của bé tốt hơn. Chân là bộ phận cần được đảm bảo phải ấm vì nơi đây chứa nhiều mạch huyệt và cực kỳ nhạy cảm.

>> Những dấu hiệu nhận ra bé bị sốt 

Khác với việc phải giữ ấm chân, tay, lưng và bụng cho bé, mẹ hãy để đầu của bé được thoải mái và mát hơn. Khi bé bị sốt, mẹ không nên ủ đầu của bé quá ấm nóng và khi ra đường mẹ chỉ nên che gió cho bé là ổn.

Mùa đông mẹ cũng đừng nên quá lo bé bị lạnh mà mặc cho bé nhiều hơn 4 lớp quần áo, lớp quần áo nhiều quá này sẽ khiến bé bị nóng, đổ mồ hôi, thấm ngược vào da gây cảm lạnh hoặc làm bé bị dị ứng, viêm da.

Sau khi biết được những chú ý để chọn mua đồ sơ sinh cho bé, mẹ hãy chọn ngay món đồ cần thiết cho bé nhà mình nhé.

Từ khóa liên quan:

  • bình sữa Dr Brown giá tốt

  • mua binh sua brown

  • bình sữa brown

  • địa chỉ bán bình sữa brown

  • chọn bình sữa brown cho bé
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top