Chọn đồ sơ sinh nhiệt kế túi trữ sữa như thế nào

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 04/01/2016

Mẹ sẽ cần những thông tin cơ bản dưới đây để chọn lựa đồ sơ sinh cho bé, chọn những chiếc nhiệt kế hay túi chứa sữa cho mẹ.

1. Làm thế nào để mẹ chọn được đồ sơ sinh cho bé

Đồ sơ sinh như quần áo cho bé là vật dụng không thể quên khi mẹ cần đi sắm do so sinh cho trẻ. Những bộ đồ sơ sinh nhỏ xinh nhưng cũng có kha khá lưu ý mẹ cần để ý để chọn được bộ đồ chuẩn nhất cho bé. Đồ sơ sinh cần căn cứ vào chiều cao và cân nặng của trẻ, việc này mẹ có thể đoán trước được từ trước vì khi mẹ đi siêu âm các bác sĩ cũng ước lượng được chiều cao và cân nặng của bé. Bé sơ sinh có chiều cao khoảng 47 – 55cm và có cân nặng khoảng 2.8 – 4kg. Mẹ có thể căn cứ vào kích cỡ size của từng nhãn quần áo được nêu ra để chọn bộ đồ sơ sinh cho bé phù hợp nhất.

Sau khi biết được kích cỡ của quần áo đồ sơ sinh của trẻ, tiếp theo mẹ cần biết nhãn hiệu đồ sơ sinh nào mẹ muốn bỏ tiền ra để mua đồ cho trẻ, những nhãn hàng uy tín là những địa chỉ tin cậy cả về chất lượng và giá thành của từng món đồ cho bé. Khi mẹ chọn lựa được nhãn hàng đồ sơ sinh cũng như địa chỉ bán đồ sơ sinh uy tín mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều về những vấn đề như chất liệu, chất lượng may thêu…của sản phẩm.

>> Các mẹ sẽ lựa chọn máy hút sữa Medela nào

2. Chọn các đồ sơ sinh khác cho bé như nhiệt kế điện tử

Chất lượng của chiếc nhiệt kế điện tử cho bé là ưu tiên hàng đầu của mẹ. Mẹ có thể mua nhiệt kế của các hãng như microlife hay combi để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo quá trình đo nhiệt độ cho trẻ chính xác. Nhiệt kế đo miệng không được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh vì thế mẹ hãy chuyển sang dùng các sản phẩm như cặp nhiệt độ hồng ngoại đo tai hay nhiệt kế đo trán. Mẹ cũng không nên dùng nhiệt kế thủy ngân vì thời gian gần đây sản phẩm này không còn thông dụng bởi những nhược điểm như tính an toàn và hiệu quả đo đạc không cao.

3. Giúp mẹ biết cách chọn túi trữ sữa

Vai trò của những chiếc túi chứa sữa chuyên dụng trong tủ lạnh ngày càng trở nên quan trọng. Khi mẹ phải đi làm, việc hút sữa trữ sữa giúp mẹ có thể duy trì được nguồn sữa và giúp bé được mẹ chuẩn bị sẵn sữa khi cần thiết. Khi sử dụng các sản phẩm trữ sữa như túi đựng sữa mẹ chuyên dụng, mẹ sẽ đảm bảo được sữa không bị nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây biến chất mất chất, hỏng sữa. Khi mua túi trữ sữa, mẹ có thể lựa chọn những chiếc túi cùng hãng với máy hút sữa hoặc có thể tham khảo các sản phẩm túi trữ sữa uy tín trên thị trường như túi đựng sữa mẹ unimom, spectra…

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top