Bạn muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ mà chưa tìm được nơi nào tin cậy chuyên nghiệp nhất ở Hà Nội khi công ty bạn đang có nhu cầu chở hàng hóa thường xuyên.

Có rất nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay trên địa bàn TP.Hà Nội khi có nhu cầu về chở hàng hóa bằng thuê xe tải mà không biết chỗ nào giá rẻ nhất. Khi nói về một dịch vụ nào đó trước hết bạn sẽ quan tâm ngay đến giá cả là hàng đầu của dịch vụ sao cho hợp lý nhất và chất lượng cũng không ngoại lệ.Với giá cước cho thuê xe tải tương đối rẻ vận tải Đường Việt công ty bạn hoàn toàn yên tâm là mức giá rẻ nhất Hà Nội.

Vận tải Đường Việt với các dàn xe tải lớn chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ với giá cước tối ưu rẻ nhất về giá. Bên cạnh những vấn đề đó là các loại xe tải của công ty được trang bị mới 100% có bảo hiểm đảm đầy đủ an toàn tuyệt đối cho hàng vận chuyển của bạn.

thuê xe tải giá rẻ

Thuê xe tải chuyển hàng giá rẻ

Nếu bạn có khố lượng hàng ít mà muốn chuyển đi mà không yên tâm khi gửi xe khách sẽ dễ mất mát hàng hóa mà không được đảm bảo hay vận chuyển hỏng hóc đồ dùng, vật dụng. Bạn hãy yên tâm khi gửi xe tải chúng tôi, hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn không vỡ.

Công Ty Vận Tải Đường Việt nhận chở hàng thuê bằng xe tải với giá cước thấp so với các doanh nghiệp vận tải trên toàn TP.Hà Nội, với bãi xe rộng có mặt khắp các mọi miền tổ quốc giúp việc điều xe đến khu vực bốc dỡ hàng nhanh chóng, ghép hàng tiện dụng gọn gàng tin cậy.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ năng động nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất tại Hà Nội đi các tỉnh, hay trong nội thành, vận tải Bắc – Nam giá rẻ nhất trên thị trường vì vận tải 2 chiều.

thuê xe tải Đường Việt

Cho thuê xe tải Đường Việt

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Chuyển Đường Việt
Địa chỉ: KĐT Kim Văn – Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại: 0906-228-499
Email: vantaiduongviet@gmail.com
Website: http://vantaiduongviet.com/

– Tham khảo thêm dịch vụ thuê xe nâng tại đây

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top