Cho thuê xe 4 chỗ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 31/01/2015

Công ty khám phá VietSense chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại hà nội đáp ứng đi thăm quan Hà Giang với nhiều chủng loại xe từ tiêu chuẩn đến sang trọng đời cao, lái xe chuyên nghiệp phục vụ chu đáo suốt quãng đường.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ là một trong những cung cấp mà cung cấp xe ô tô Thành Nhân kinh doanh. Với thiết kế đặc biệt đẳng cấp cao pha chút cổ điển, Chiếc Chevrolet hoàn toàn có thể chinh phục mọi khách hàng.

Chú ý khách hàng khi thuê xe du lịch 4 chỗ tại thành phố Hà Nội của trung tâm Phú Thành  như sau:
-chi phí thuê xe ô tô khám phá 4 chỗ do Phú Thành Trans đáp ứng đã gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương tài xế, bảo hiểm.
-giá thuê xe 4 chỗ Cruze có thể thay đổi tùy vào thời điểm.
-Giá cung cấp xe ô tô do Phú Thành Trans cung cấp chưa bao gồm Thuế VAT và chi chi phí khác ngoài chương trình.
-quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Phu Thanh Trans để được tư vấn và bảng giá chính xác nhất, yêu cầu của quý đối tác của công ty.
Tiêu chuẩn về việc đặt cung cấp:
quý khách gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại, thư điện tử hoặc Fax.
Chúng tôi xác nhận việc đặt cung cấp và 2 bên tiến hành ký Bản hợp đồng/ hợp đồng về cung cấp thuê xe 4 chỗ giá rẻ. Trong Bản thỏa thuận/ thỏa thuận sẽ ghi rõ lộ trình, thời gian và số lượng khách hàng. Đối với trường hợp cho thuê xe vận chuyển cự li nhiều hơn 100km, Bản hợp đồng/ hợp đồng thuê xe sẽ phải đính kèm danh sách khách hàng.

cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Tiêu chuẩn về hủy/ đổi cung cấp:
Trường hợp quý khách hủy/ đổi dịch vụ phải có thông báo cho chúng tôi trước 5 ngày đối với quãng đường đi ngắn và trước 7 ngày đối với chuyến đi dài.
Hủy cung cấp trong vòng 5 ngày đối với quãng đường đi ngắn, trong vòng 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy cung cấp là 30% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy cung cấp cho thuê xe 4 chỗ có lái trong vòng 3 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối với chuyến đi dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy cung cấp trước 24 tiếng so với hạn sử dụng khởi hành đối với quãng đường ngắn, trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối với quãng đường dài, hoặc không báo hủy, phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.
Thông báo vể hủy/đổi cung cấp phải thực hiện qua thư điện tử hoặc Fax và có xác nhận của Bộ phận điều hành xe ô tô của chúng tôi. Trường hợp hủy/ đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được chấp nhận khi Bộ phận điều hành xe chấp nhận cho những trường hợp Lưu ý.

Thanh toán cung cấp:
Đối với hành trình ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.
Đối vối hành trình dài, quý khách tiền cược 50% tổng giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ và thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc dịch vụ.
Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận và xác nhận của Bộ phận điều hành xe của chúng tôi.
Giá cho thuê xe 4 chỗ có lái cước đã gồm xe ô tô, xăng dầu, lương tài xế tài xế.
Lái xe được trang bị các kỹ năng đáp ứng khách hàng một cách chuyên nghiệp.
Quý khách hàng sẽ được xem kiểm tra xe ô tô trong 1 vài ngày, nếu khách hàng tin tưởng về chất lượng phục vụ sẽ tiến hàng ký thỏa thuận xe ô tô tháng.
Xe đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ thân thiện, chu đáo.

Nguồn : http://thaymanhinhhtcvn.com/2015/01/31/gia-thue-xe-4-cho-co-lai-tai-ha-noi/

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top