Thời điểm này , nhu cầm ẩm thực có su thế tăng cao, dẫn đến việc 1 số lượng không ít doanh nghiệp đang có yêu cầu tìm cho mình 1 sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tốt, phục vụ nhu cầu phục vụ mục tiêu kinh doanh.

Việt An Viêt An xin đôi lời tới bạn hàng gần xa thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình rẻ nhất Việt Nam thời gian gần đây . Bây giờ trên thị trường có rất nhiều công xưởng sản xuất hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, tuy nhiên phần lớn trong số lượng đó là những cơ sở làm và bán máy diệt khuẩn trong nước đáng tin cậy không tốt, hao tốn năng lượng , thời gian bảo hành ít (nguyên do có thể do họ nhập nguồn hàng từ phía  trung quốc – mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không tốt, hoặc cũng có thể là hàng “import” , nhưng không có  đủ kỹ thuật để đổi mới ).

Mọi chuyện sẽ khác nếu người dùng tin tưởng vào sản vật hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cty Việt An , thành phẩm được chế tạo trên dây truyền công nghệ cao của Bắc Mỹ – cam kết tính thẩm mỹ cũng như năng suất tạo đá cực cao.
Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Ưu đãi duy nhất nếu bạn mua sắm line-up “water filer” Công ty cổ phần TMTH Việt An

Những lợi ích mang lại của thành phẩm máy diệt khuẩn trong nước VA Bắc Mỹ :

1, cam kết về chất lượng “water” đầu ra tinh khiết , sàng lọc lên đến con số lượng 99,9%.

2, giá cả cho 1 sản phẩm máy “water filer” luôn rẻ hơn các trung tâm khác ít nhất mười triệu đồng.

3, “free” công lắp ráp và support cách sử dụng thiết bị , sao cho đem lại uy tín nhất.

4, thời gian gói bảo hàng cho thành phẩm hệ thống lọc nước đóng chai là mười lăm năm.

4, tất cả kiến trúc bên ngoài của sản vật thiết kế bằng thép không gỉ , giúp máy chống bị hao mòn cũng như thuận lợi không bẩn thỉu bộ phận bên trong.

5, hệ thống lọc nước đóng chai của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có độ ồn vận hành thấp.

6, 1 điều đặc biết là “machine” hệ thống lọc nước đóng chai VA có thể kết hợp 1 sản phẩm máy làm sạch nước nhằm đưa ra sản vật đá vảy – sạch – tinh khiết – vệ sinh không độc hại thức ăn .

7, Chỉ cần 1 người vận hành hệ thống lọc nước đóng chai.

8, line-up có công nghệ đóng gói chân không sản vật đầu ra, giúp dễ dàng bán thành phẩm cho người dùng (phụ thuộc vào đòi hỏi mà có thể đóng các gói lọc nước nhỏ – trung bình – to ).

9, “Staff” Việt An tận tâm trả lời những khó khăn của quý vị hàng về cách hoạt động cũng như mô tả hệ thống lọc nước đóng chai VA.

10, thời gian bảo hàn cho hệ thống đa viên 1 tấn là 2 năm, đối với các sản vật diệt khuẩn trong nước có công suất quy mô rộng hơn 5 tấn 1 ngày sẽ có chế độ gói bảo trì trọn đời.

Đặc tính của thành phẩm dây chuyền làm sạch nước VA:

1, line-up có công suất tối thiêu là 1 tấn đá một ngày.

2, size 1.3 nhân 1.6 nhân 2.7 mét.

3, dây chuyền tiêu thụ năng lượng 380V.

Các loại đá mà máy có thể sản xuất được:

1, Loại đá có size quy mô rộng (47 nhân 80 mi li mét)

2, Loại đá có kích thước phổ cập (36 nhân 40 mi li mét)

3, Loại đá có độ rộng dài nhỏ (19 nhân 20 mi li mét)

>>> Tùy vào “target” dùng , mà quý khách hàng hàng có thể lực chọn chế độ thành phẩm đá thích hợp (Loại 1, 2 thường dùng để uống bia, trà đá, nước giải khát – loại 2 dùng để uống cà phê, “water” ép các loại)

Cty CP VietAn có chế độ bảo dưỡng 5 năm 1 lần cho hầu hết thành phẩm . Thiết kế của 1 chiếc máy lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An bao gồm : hệ thống nén, Ống “water” (tạo khuôn cho đá), bình chứa ga, hệ thống warter pump “water” , ông giảm thanh, công nghệ các loại thiết bị điều khiển bình áp , “system” tháp tản nhiệt, hệ thống khoang lạnh , …vv

Mức giá bình thường đối với máy “water filer” – một tấn một ngày là 165 triệu đồng. Mọi linh phụ kiện xin liên lạc đến số lượng điện thoại 0943.41.41.41 hoặc gọi trực tiếp đến đơn vị 615 nguyễn hoàng tôn – hà nội , 20 Huỳnh Thị Hai  – Hồ Chí Minh, 27 Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Buôn Ma Thuột. Việt An rất hân hạnh được đón tiếp bạn hàng gần xa.

Thông tin “price” 1 số sản vật máy “water filer” Việt An :

1, line-up làm sạch nước 2 tấn – 199,000,000

2, máy “water filer” 3 tấn – 249,000,000

3, hệ thống làm sạch nước 4 tấn – 269,000,000

4, dây chuyền diệt khuẩn trong nước viên 5 tấn – 299,000,000

5, máy diệt khuẩn trong nước tiệt trùng 25 tấn – 999,000,000

6, máy diệt khuẩn trong nước công nghiệp 30 tấn – 1,199,000,000

7, line-up diệt khuẩn trong nước sạch công nghiệp 100 tấn – 3,899,000,000

&Ldquo;HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN sản phẩm hệ thống làm sạch nước hiệu quả nhất đất nước việt nam ”

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top