Là một cửa hàng thấp nhất về BlackBerry, ngày nay chúng tôi trang bị thể khẳng định là số lượng hàng thời điểm này đang khá ít trên thị trường, hiện tại các trung tâm tuyệt vời tại Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. những trung tâm bán hàng Used đông đảo và việc xin hứa bền bỉ cho gần như tất cả các mặt hàng này là rất khó.

>> Mẫu điện thoại hiện đại nhất của Passport duy nhất trong các mẫu Passport được chỉnh sửa cùng những trải nghiệm đến từ người yêu thích BB, vì thế mà blackberry passport trắng được Ra đời, đây là duy nhất mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport cùng kiểu dáng vô cùng phổ.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-3

Lựa chọn BlackBerry passport trắng là một lựa chọn tốt nhất

passport trắng trang bị các nét nổi bật, được chỉnh sửa để cho cảm nhận và trải nghiệm tốt nhất nhất mà BlackBerry từng làm, Bàn phím được làm cần đối lại để tạo sự trải nghiệm hoàn hảo, bất kể phím bấm cũng mềm và mượt hơn tương đối nhiều so sánh với Passport thường. Màu bạc nổi trội của bộ viền benzen, cùng máy ảnh được sản xuất lại để hợp lí hơn trong vấn đề đặt nắp lưng xuống nền đất.

passport trắng được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó thích hợp với tương đối nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry passport trắng sở hữu duy nhất cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó Ra đời, passport trắng đã không thua kém bất kì một điện thoại di động nào cả.

>> So với nhiều sản phẩm điện thoại khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không những thế blackberry passport xách tay có duy nhất cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nổi bật của Passport được thể hiện khá rõ ở phiên bản này, cùng duy nhất trải qua hoàn toàn tuyệt vời và không trang bị điểm yếu trên toàn bộ sản xuất

Trong số những mẫu BlackBerry Passport, thì passport trắng hiện nay vẫn đang giữ mức giá mua cao hơn các bản Passport thường, việc sụt giảm giá mạnh trong năm 2016 là duy nhất đợt xả hàng quy mô rộng của hãng, đến hiện nay vẫn còn vài điều tất cả các cửa hàng bán tuy nhiên lượng hàng trang bị phần xuống khá nhiều.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry passport trắng Edition thực chất là công cụ thay thế cùng tên code Dallas bị rò rỉ trong thời gian gần đây. thiết bị tập trung vào vài điều thay đổi về làm cùng linh kiện hầu hết không có gì biến đổi so với bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry tích hợp khung thép không gỉ mới cho BlackBerry passport trắng Edition và ốp lưng được trang trí với hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của tất cả các đường chéo nhỏ.

Ngoài ra, size của BlackBerry passport trắng Edition cũng có sự biến đổi nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so sánh với số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So cùng bản gốc, cấu hình của BlackBerry passport trắng Edition không sở hữu nhiều thay đổi cùng màn hình mặt kính vuông 4,5 inch, độ phân giải 1440 x 1440 pixel đạt số lượng pixel 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB, tư vấn mở rộng qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình một trong những phiên bản thấp nhất của passport thì không thể không lựa chọn blackberry passport trắng youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, duy nhất tỉ lệ cực cao, số còn lại là các người chỉ dùng Passport để tăng độ bên cho chiếc điện thoại này, bởi thiết kế vô cùng chắc hẳn của passport 1 đã làm ra duy nhất trào lưu người dùng.

Bên cạnh đó, thiết bị còn trang bị một camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 với khả năng ổn định ảnh quang học (OIS), camera phía trước 2 MP và hỗ trợ thỏi pin có bộ nhớ 3.450 mAh.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top