Tóm lại, hiệu năng của Samsung Galaxy Note 3 Neo được đánh giá Thay màn hình Note 3 cao hơn so với các đối thủ cùng tầm giá như Xperia T2 Ultra, HTC Desire 816, Oppo R1, Sky Vega 870,… Dung lượng pin của các sản phẩm dòng Note từ xưa đến nay vẫn được đánh giá rất tốt cả về dung lượng lẫn thay màn hình chất lượng. Galaxy Note 3 Neo được trang bị pin dung lượng 3100 mAh, đủ cho máy hoạt động hơn một ngày chơi game, lướt web.

Thay màn hình Note 3

Sau bài đánh giá trên, có thể nói rằng Samsung Galaxy Note 3 Neo là một nước đi chiến lược của Samsung. Mặc dù chỉ là phiên bản rút gọn, nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo trải Thay màn hình Galaxy nghiệm của người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, Neo không còn bán ở những kênh phân phối hàng chính hãng, hầu hết đều qua đường xách tay với giá khá hấp dẫn. Với cấu hình tốt, thay màn hình thiết kế hài hòa Galaxy Note 3 Neo là một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc giá rẻ.

Chiếc điện thoại Galaxy Note 3 Neo là sản phẩm được ra mắt cách đây khá lâu và đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường di động. Mặc dù không được nhắc đến nhiều như người anh Galaxy Note 3, nhưng với cấu hình tốt, mức giá không quá mắc, sản phẩm đã trụ được trên thị trường một thời gian khá dài. Máy cho thời gian phát video lên tới 11h38 phút, cụ thể bạn sẽ không thể với ngón cái sang đến mép bên kia màn hình

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top