Windows Phone

Windows Phone 8.1 giờ mau cho mình phong phú tính năng hơn, thể cung cấp tốt nhu cầu

Các điện thoại cài Windows Phone chạy tương đối nhanh hoặc ổn định. Đa dạng người nhận xét rằng tiện ích vận hành của Windows Phone nhanh hơn Android hay cũng dễ dùng trong hơn Android. Hệ điều hành Thay mặt kínhnày ít bị phân mảnh, dễ dàng sao chép dữ liệu với máy tính. Nhưng Windows Phone còn khá đơn điệu, thiếu tính năng trọng đại, khả năng tùy biến kém xa so với Android. Đặc biệt số lượng các ứng dụng trên kho Windows Store không thể nào so sánh được với CH Play hoặc App Store. Tuy nhiên Thay mặt kính iPhone 5S versions Windows Phone 8.1 sắp tới sẽ được đáp ứng bổ xung tính năng hấp dẫn, mau cho mình khả cạnh tranh được với Android hay iOS.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua khả năng chụp ảnh rất ấn tượng của các mẫu điện thoại iPhone 5S như Lumia 1020 và Lumia 1520. Nếu du khách là người thích chụp ảnh thì điện thoại Windows Phone là một sự chọn lựa tốt.

Thay mat kinh iPhone 5S

2. Lựa chọn người bán

Khi chọn lựa mua điện thoại đã qua dùng trong, bạn cần chọn lựa được người bán đáng uy tín. Trên Internet mau cho mình rất đa dạng trang web chuyên rao vặt như nhattao.Com, muare.Vn, enbac.Com… nơi bạn mau cho mình thể tìm thấy rất đa dạng người rao bán điện thoại. Sẽ hai đối tượng bán điện thoại đã qua sử dụng là người dùng trong và thương gia. Người dùng trong nhanh gọn là những người đã mua máy về dùng, vì lý do nào đó cần bán lại; còn thương gia là những người chuyên mua đi bán lại các loại điện thoại, Thay mặt kính thể mau cho mình cửa hàng hay không.

Đối với người dùng trong khi rao bán điện thoại, du khách cần phải kiểm tra lịch sử các cuộc mua bán của họ từ trước thông qua công cụ tìm kiếm Google, để xem họ đã từng “dính” sự cố nào chưa. Việc mua bán nên khởi đầu tại nhà để kiểm tra được kỹ càng. Một mẹo nhỏ khi mua là du khách nên chụp hình người bán để đề phòng họ trốn tránh hoặc phát sinh kiện Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng tụng sau này. Khi mua điện thoại đã qua sử dụng, nếu không còn bảo hành bạn nên nhu cầu người bán viết giấy “bao test”.

Đối với thương gia, một số người sẽ sở hữu những mánh khóe để “tút” lại điện thoại iPhone 5 chính hãng cũ cho bắt mắt. Nếu không tinh ý du khách sẽ khó nhận biết được. Tốt nhất bạn nên chọn các thương gia uy tín, mau cho mình chế độ bảo hành dài. Những điều này thể Xem xét trên mạng, hay từ phản hồi của những người đã mua máy trước đó. Đừng tham mua điện thoại quá rẻ vì không có chiếc điện thoại nào giá tốt nhất mà “ngon” cả.

Về giá cước, điện thoại cùng một loại sở hữu thể các chi phí gia tăng nhau tùy thuộc vào tình trạng máy, phụ kiện và chế độ bảo hành. Tuy nhiên, mau cho mình những người bán lại cung cấp một chi phí “trên trời” không theo mặt bằng chung. Bạn nên Nghiên cứu giá kỹ càng trước khi nhấc máy liên hệ cho người bán.

3. Nghiên cứu hình thức điện thoại, tìm hiểu thông tin bảo hành

Theo dõi bên ngoài

Ngoại hình của điện thoại là một yếu tố trọng đại đối với người mua. Với tâm lý của người mua, ai cũng muốn mua được chú “dế” với vẻ ngoài còn nuột, không sứt sẹo. Tuy nhiên phong phú khi những vết sứt lại không hề ảnh hưởng đến Thay mặt kính phần cứng của máy, máy sở hữu thể vẻ ngoài xấu xí nhưng vẫn hoạt động tốt. Điều trọng đại khi kiểm tra bên ngoài là tìm các dấu hiệu máy đã bị mở, sửa chữa. Du khách hãy kiểm tra các ốc vít xem chúng còn nguyên vẹn và đã bị sứt. Thay mặt kính iPhone 5S chính hãng Nếu ốc vít không “vuông thành sắc cạnh” chứng tỏ máy đã bị bung. Một người thợ giỏi đến đâu cũng không thể che giấu việc bung máy khi bạn nhìn vào các con ốc.

Kế đến là kiểm tra tem. Bạn hãy Tham khảo kỹ để phát hiện những trường hợp tem đã bị rách. Người bán iPhone 5S chính hãng sở hữu chiêu bài dán tem che hết ốc để người mua không thể tháo máy.

Đối với điện thoại iPhone rất khó bung máy để giám sát nên du khách sẽ phải “test” các chức năng khác.

Giám sát IMEI và Serial Number

Tháo khay sim (iPhone) hoặc tháo nắp lưng (điện thoại Android), hay bấm *#06# để theo dõi IMEI trên điện thoại sở hữu trùng với trên hộp hoặc không. Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại cũ đã mất hộp thì thao tác này không cần thiết lắm.

Đối với điện thoại iPhone thì Serial Number là một dãy số trọng đại. Nó đáp ứng cho du khách thông tin về nguồn gốc của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành, hạn sử dụng sản xuất. Du khách tìm serial bằng cách bấm vào mục Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu. Sau khi số serial, du khách nhập vào nơi cung cấp sau để xem thông tin: selfsolve.Apple.Com/agreementWarrantyDynamic.Do?

Bạn cũng sở hữu thể theo dõi xem iPhone của mình là bản Lock (khóa mạng) hay World (không bị khóa) bằng cách truy cập vào 3 trang web sau:

Http://iphoneox.Com/

Http://www.S-url.Ro/index2.Html

Http://v4f.Biz

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top