Phần mềm hệ thống iOS 9 dành cho những tín đồ iOS đã được bổ trợ thêm một khả năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm sạc trên iPhone 5c lock. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 5c lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Tại sao cần giải pháp bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5c lock?

Việc tiết kiệm sạc pin cho iPhone 5c lock một tiêu chuẩn hiệu quà là điều luôn được người tiêu dùng theo sát. Bởi thế, Apple đã luôn chú trọng mỗi khi nấng cấp tất cả các loại máy HĐH mới.

Trên mẫu máy iOS 9, Apple đã bổ sung chức năng được biết là khá hữu hiệu hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm sạc hiệu quả, đó là chế độ Low Power nguồn Mode. Lúc bật chức năng này, thời lượng pin sẽ kéo dài thêm 3 tiếng dùng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 5c lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

Các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 5c lock sẽ được thể hiện qua Color trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều người không biết sẽ lầm tưởng rằng sạc bị chai, các không phải đây nhé. Nếu khách hàng tắt chế độ tiết kiệm sạc đi thì color sẽ trở lại bình thường.

Ngoài ra chức năng này sẽ được tự động thông báo cho người dùng khi dung tích sạc của điện thoại xuống còn 20%. Để tiết kiệm pin sạccho điện thoại di động khi bật chế độ Low nguồn Mode, iPhone 5c lock sẽ phải ” hi sinh” bớt bất kể khả năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt tất cả các thông tin, cập nhật mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 5c cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

Lúc dung tích xuống 20% iPhone 5c lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm sạc
Trên thực tế đã có một cuộc khảo sát để đo hiệu quả của chức năng này. Theo đó, khi quý khách hàng dùng cách làm bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 5c lock ngay từ đầu, iPhone 5c lock sẽ chỉ tiêu hao 70% tích điện so với chế độ thông thường, thời lượng sạc sẽ được kéo dài thêm 1,43 lần. Nếu thiết bị di động̣ thông thường sử dụng được 14 giờ, thì với chế độ tiết kiệm pin thời gian sẽ lên đến 20 giờ.

Tuy nhiên, kết quả này là {khi|lúc người tiêu dùng bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5c lock ngay từ đầu. Trên thực tế, lúc dung lượng pindưới tới 20% iPhone 5c lock mới thông tin bật chức năng này. Sau khi bật iPhone 5c lock có thể trụ thêm được một tiếng nữa.

Hướng dẫn phương án bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 5c lock

Ngoài việc đợi đợi iPhone 5c lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin sạc thì khách hàng hoàn toàn rất có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục pin sạc >> Trong số đó sẽ thấy phần Chế độ nguồn điện thấp (Low nguồn Mode), quý khách hàng chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Khi kích hoạt thành công chế độ tiết kiệm pin, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng sạc trên iPhone 5c lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm sạc pin bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Điện thoại iPhone hãy truy cập tại đây: http://dienthoaiiphone.info

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm sạc pin, rất có thể người dùng sẽ cảm thấy khó chịu đựng bởi tốc độ xử lý của iPhone 5c lock sẽ chậm hơn bình thường. Mặc dù nhiên, với người đang tìm dùng nhiều thì đây là một trong những giải pháp kéo dài time sử dụng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong giải pháp bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5c lock. Chúc khách hàng có các phút giây dùng dế yêu hiệu quả.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top