“Safe Mode” là một thuật ngữ không còn xa lạ cùng người tiêu dùng iPhone, tính năng này thường được kích hoạt Lúc thiết bị di động̣ của chính bạn xảy ra xung đột phần mềm. mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết và biết rằng về khả năng này. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cặn kẽ giải pháp bật chế độ Safe Mode trên iPhone cùng tìm hiểu nhé.

>>> Các bạn rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 7 quốc tế giá bao nhiêu có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Nhiều bạn dùng còn chưa hiểu rõ tác dụng của việc bật chế độ safe mode và thời điểm nào thì cần bật chế độ này lên. vì thế, chúng ta sẽ nói đến ưu đãi bật chế độ safe mode trước rồi mới đi vào hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện nhé.

Một, ở sao cần bật chế độ safe mode trên iPhone?

Chế độ safe mode thường được dùng lúc thiết bị của các bạn gặp phải vài điều trục trặc về phần mềm, nó cho phép các bạn xóa các app gây xung đột trên iPhone trong gần như tất cả các điều kiện như sau:

Lỗi iPhone bị treo táo: bạn đang thực hiện cài đặt một ứng dụng mới trên iPhone hoặc vừa lắp đặt giá trị cốt lõi mà lúc khởi động lại iPhone điện thoại cứ treo táo, không thể các bước tiến hành được gì trên smartphone. iPhone của bạn đã bị xung đột phần mềm, hiện tại bật chế độ safe mode tương trợ các bạn xóa các app nghi vấn gây lỗi đi.

Lỗi không load được được màn hình Home:  Lỗi này tương tự như lỗi treo táo nhưng biểu hiện có khác. Thay vì màn hình mặt kính đứng im hình quả táo thì lỗi này chỉ chạy load lại cảm ứng treo táo chứ không thể vào màn hình Home được, bạn đang muốn bật safe mode để xóa app.

>>> Để biết thêm cặn kẽ về thiết bị iPhone 7 Plus quốc tế 256gb quý khách hàng hãy click tại đây

2, Hướng dẫn phương án đưa iPhone về chế độ safe mode

Lúc xảy ra lỗi xung đột phần mềm trên iPhone, gần như tất cả các dòng sản phẩm điện thoại iOS như iPhone 5, 5C, 6, 6S, iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đều Rất có thể thực hiện bật chế độ safe mode để xóa app bằng cách thức chung như sau:

+ Bước 1: Ấn đồng thời phím home và nút Power nguồn cho đến khi xuất hiện hình quả táo trên màn hình mặt kính ( tầm 10s).

+ B2: Thả hai nút đó ra và giữ phím tăng âm lượng đến lúc màn hình cảm ứng safe mode trên iPhone xuất hiện.

+ Bước 3: Tại safe mode quý khách vào Cydia chọn mục Packages để chọn xóa nhứng ứng dụng nghi ngờ gây iPhone bị xung đột.

>>> Để chi tiết rành mạch điện thoại di động Ốp lưng vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Nếu quý khách làm lần đầu tiên chưa được hãy thử lại vài điều lần xem sao nhé, hoặc giữ nút tăng âm lượng lâu hơn tầm 1 phút thử xem.

Nếu vẫn không được khách hàng có thể sử dụng quy trình Semi- Restore iPhone để không mấy Jailbreak hoặc restore iPhone để khắc phục lỗi xảy ra.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết hướng dẫn giải pháp bật chế độ safe mode trên iPhone, chúc quý khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top