Phương pháp chép danh bạ từ máy sang sim trên iPhone 6 giúp chúng ta sao chép danh bạ từ bộ nhớ máy sang một sim tất cả các trong điều kiện chúng ta cần chuyển sang một smartphone khác.

Khách hàng thường hay lưu danh bạ ở trên bộ nhớ thiết bị, tuy nhiên để phòng tránh việc mất máy kèm theo mất cả danh bạ hoặc bạn muốn chuyển danh bạ sang một sim mới thì hãy thực hiện theo mọi bước chỉ dẫn sau đây trên iPhone 6.

>>> Quý khách đang thắc mắc không biết thay màn hình cho Samsung J5 Prime chính hãng, để biết cặn kẽ về dịch vụ thay màn hình Samsung J5 Prime chính hãng mời các bạn xem tại Thành Trung

Chỉ Cách Chép Danh Bạ Từ Điện Thoại Sang Sim

Chép danh bạ từ thiết bị sang sim trên iPhone 6

Không đơn giản như trên các Android, với iPhone 6 các bạn chỉ có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone 6 sang iTunes chứ không thể sao chép danh bạ từ iPhone 6 sang SIM được và đương nhiên cũng không thể copy qua lại giữa SIM và smartphone. Đây là một bất lợi mà người dùng iPhone 6 không thấy thoải mái so cùng người dùng Android.

Tuy nhiên, vẫn còn một giải pháp và giải pháp này chỉ áp dụng được cùng điện thoại nào đã được jailbreak. Nếu các bạn ngại jailbreak hay sợ jailbreak xong điện thoại sẽ bị lỗi thì quý khách hàng đừng lo, sau khi khách hàng thực hiện xong phương pháp sao chép danh bạ từ máy sang SIM xong và có được danh bạ trong SIM thì khách hàng vẫn có thể Restore iPhone 6 trở lại ban đầu nhé. Và ngày nay, sau khi trang thiết bị của chính bạn đã được jailbreak, các bạn tải ứng dụng SIManager từ Cydia về máy và thao hầu hết bước như sau:

Bước 1: Quý khách hàng vào Cydia > Các nguồn >Sửa >Thêm.

Bước 2: Thêm Source http://Cydia.vn vào rồi bấm Thêm nguồn > vào tìm SIManager và tiến hành cài đặt ứng dụng.

B3: Cài xong ứng dụng SIManager khách hàng khởi động ứng dụng lên và chọn Setup như hình dưới đây.

Bước 4: Tiếp theo quý khách nhấn vào Done và chọn Read From Sim ở góc dưới bên trái ứng dụng cùng mục đích đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của các bạn.

B5: Chọn vào Settings với biểu tượng hình răng cưa rồi chọn Copy Phone quy mô rộng SIM.

B6: Cuối cùng bấm vào OK > chọn tiếp Write quy mô rộng SIM rồi đợi cho ứng dụng tự động sao chép danh bạ từ iPhone 6 sang SIM

>>> Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình cho iPhone 6 chính hãng giá rẻ giá thấp, thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ tại HCM

Trên đây là toàn bộ giải pháp làm để sao chép danh bạ từ máy sang SIM trên iPhone 6 một giải pháp hiệu quả nhất ngày nay. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top