Sự kiện Ra đời BlackBerry Passport được tổ chức tại Toronto, London và Dubai ngày 24/9 vừa qua đã mang về tương đối nhiều ngạc nhiên và hứng thú cho các tín đồ của BlackBerry. những tin tức rò rỉ không ngừng mà báo chí đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua đã được khẳng định bằng những tin đồn chắc chắn từ BlackBerry. Và đến ngày hôm nay chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng rằng: BlackBerry PassPort thực sự là một thành phẩm phá hư hỏng ranh giới thiết kế và đột phá tính năng.

>> Dòng thiết bị được săn đón thấp nhất thời gian gần đây, phiên bản blackberry passport silver edition được mệnh là mẫu điện thoại huyền thoại một thời với thiết kế duy nhất với tất cả dòng smartphone hay smartphone BlackBerry. một điểm nổi bật mà BlackBerry cung cấp đó là phiên bản Passport sở hữu duy nhất màn hình vuông lên tới 4.5 inch.

Sản xuất vuông vức hỗ trợ Passport dễ sử dụng bằng duy nhất tay.

Với BlackBerry Passport, tất cả kiến trúc sư xem bất kỳ bản vẽ ở công trường, bác sĩ xem ảnh X-quang của bệnh nhân, tất cả nhà đầu tư cổ phiếu duyệt qua trang web giao dịch, nhà phân tích tài chuẩn xác hầu hết bảng tính quy mô rộng, và phóng viên có thể biên soạn nội dung duy nhất các bước tiến hành nhanh chóng ở tất cả nơi.

Điểm duy nhất của thành phẩm này là sự kết hợp giữa màn hình mặt kính cảm ứng và Phím bấm Qwerty kiểu cũ của BlackBerry. tuy nhiên Phím bấm của máy được thiết kế không quá quy mô rộng chỉ cùng 3 hàng nút, thay vì 4 hàng nút như thường thấy. Hàng phím số sẽ được trao lên thành dãy phím cảm ứng phía trên màn hình cảm ứng.
không chỉ mang ưu điểm là 1 Phím bấm vật lý – cho cảm giác bấm thật mà các Bàn phím ảo không thể sở hữu, Bàn phím BlackBerry Passport còn được làm với 1 mặt cảm ứng đặt biệt. Bề mặt của toàn bộ Bàn phím của Passport được làm như 1 mặt cảm ứng – không những đáp ứng đủ gần như tất cả các tiêu chuẩn điều hướng như 1 trackpad mà còn sử dụng để xử lý vuốt/chạm/xóa như phong cách cực kỳ lợi hại như trên tất cả Phím bấm BB10 FullTouch khác.

>> So sánh bất kỳ chiếc điện thoại BlackBerry thuộc thế hệ BlackBerry 10 sở hữu thể thấy rằng, passport đã đem đến duy nhất sự giá trị cốt lõi trên mong đợi của BlackBerry. Khi chiếc máy được tiêu thụ và được sử dụng tối đa thời gian gần đây Việt Nam. blackberry passport pháp mang đến duy nhất sự trải qua thú vị, tất cả góc sản xuất vuông vắn và chế độ bảo mật tốt nhất lúc này.

Blackberry-Passport-hieu-nang

Không những trang bị màn hình vuông độc đáo, BlackBerry Passport còn có Bàn phím qwerty vật lý rất đặc biệt. nếu như các bạn là duy nhất người dùng của BlackBerry hoặc là một người đã từng sài qua duy nhất thành phẩm của BlackBerry sẽ đơn giản nắm rõ vấn đề trên Phím bấm qwerty đang sử dụng sở hữu bốn hàng nút, thì ở trên dòng smartphone BlackBerry PassPort đã được tụt xuống thành ba hàng nút. mặc dù đã được tụt từ bốn hàng nút xuống ba hàng nút tuy nhiên máy vẫn có đầy đủ các nút thông thường để người sử dụng trang bị thể dùng. tất cả nút như , ; : ? ! và tất cả số thì đã được nhà sản xuất tích hợp ngay trong màn hình cảm ứng. Bàn phím qwert trên BlackBerry Passport cùng vật liệu đẳng cấp đem tới người dùng một cảm nhận gõ chân thực, tốc độ phản hồi lấy ngay thuận tiện. tương trợ rất xịn việc làm của quý khách hàng như viết tin nhắn hay soạn thảo văn bản.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Phím bấm qwerty trên BlackBerry Passport cùng nhiều sự thay đổi và cải tiến

Tiếp theo là phía phía sau của thành phẩm. BlackBerry Passport có mặt sau được nhà sản xuất phủ trên đó duy nhất lớp sơn nhung. Lớp sơn này sẽ có khả năng hạn chế dính bám vân tay trong công việc thường nhật và đông thời tương trợ người tiêu dùng khi cầm nắm máy sẽ sở hữu cảm giác rất êm tay và thoải mái. Ở phần phía sau, phía trên camera người dùng trang bị thể tháo mặt lưng ở đó ra. Khi tháo phần mặt sau này ra người yêu thích BB sẽ sở hữu thể lắp được sim và thẻ nhớ ở trên đây.

>> Khi được lựa chọn giữa bất kỳ dòng BlackBerry 10, thì PassPort luôn được yêu thích, ở Việt Nam mức mức giá blackberry passport cũ tương đối rẻ vì đợt xả hàng và cung cấp đại trà tại Ấn độ, Inđo, UK,..
thiết kế sao để lựa chọn duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry bền bỉ, hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín tại Hà Nội & HCM

Mặt sau của BlackBerry Passport

BlackBerry Passport được trang bị duy nhất bộ khung bằng hợp kim được thiết kế nguyên khối. với một bộ khung bằng hợp kim không những giúp cho chiếc máy trở nên cứng cáp và mạnh mẽ mà nó còn tôn lên nét sang trọng sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm đầu ra. Trên gần như tất cả các cạnh ngoài của máy là địa chỉ để nhà sản xuất bố trí các nút chức năng, cổng giao tiếp ở trên đây. đầu tiên là cạnh trên cùng, chúng ta sở hữu một nút bấm nguồn và jack cắm tai nghe. Đối diện là cạnh đáy cùng cổng Micro USB. Cuối cùng là bên phải với cụm tăng giảm âm lượng và nút điều khiển giọng nói.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top