Chất lượng thực sự Sony Z4 cũ ra sao?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/05/2016

Sony Z4 cũ mang lại cho mình số đông cảm hứng ngay từ lúc mới cầm máy lên, vẫn là bề ngoài cũ nhưng cảm giác nhìn và sử dụng nó lại khác Z3 quá phổ biến. Mời các bạn đọc bài đánh giá Xperia Z4 cũ để xem nó sở hữu cần1 lựa tậu đáng giá ở thời điểm hiện tại.

bề ngoài vượt trội của Sony Z4 cũ

Xperia Z4 cũ dùng bề ngoài vuông vức quen thuộc mà Sony đặt cho loại tên là OmniBalance. nhiều người bảo kiểu dáng này quá nhàm chán rồi nhưng mình thấy chúng ta cần coi đó là hình ảnh riêng của Sony. vừa rồi nhất S6 Edge là vẫn đảm bảo được hai yếu tố quan trọng này đấy là đẹp & nam nữ xài đều hợp. Còn các hãng khác như HTC, LG hay ASUS thì đa phần nữ xài sẽ ko đẹp bằng. Sony Z4 cũ đã 1 lần thay đổi mẫu mã cạnh viền của máy giúp máy đỡ cấn và thô hơn, nhìn đẹp và cầm vô cùng dễ chịu nhờ khung viền được bo tròn ra bên ngoại trừ, do vậy việc giữ lại kiểu dáng mới ấy trên Z4 cũ là 1 điều dễ hiểu. trường hợp bạn mong chờ một mẫu mã hoàn toàn mới thì sở hữu thể mong đợi ở cái Xperia Z4 cũ phiên bản toàn cầu sẽ được giới thiệu trong thời gian đến.

Thiết kế Sony Z4 cũ mang đậm phong cách OmniBalance.

thiết kế Sony Z4 cũ đậm thời trang OmniBalance.

thiết kế Z4 cũ giống Z3 tới 95%, nhưng 5% còn lại mới là mẫu quan trọng nhất vì nó đến từ cảm nhận lúc bạn cầm lên và dùng. Ban đầu khi Z4 cũ được giới thiệu mình thấy khá thất vọng (nhiều bạn khác cũng vậy) vì cấu hình không mạnh hơn bao nhiêu mà thiết kế thì vẫn y chang. Nhưng lúc đã máy để trên tay thì mới biết Sony Z4 cũ cầm sướng hơn Z3 rất nhiều.

Tham khảo giá bán: Sony Z4 cũ giá báo nhiêu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

So với Z3 thì Z4 cũ nó sở hữu gì khác biệt?

  • Mỏng hơn (6,9mm so mang 7,3mm).
  • Nhẹ hơn (144g so với 152 gram), tuy ít nhưng cảm nhận được tương đối rõ ràng.
  • Được cài sẵn Android 5.0 ngay từ lúc bán ra.
  • Nâng cấp chip xử lý từ Snapdragon 801 lên 810.
  • Bộ nhớ trong 32GB thay vì chỉ sở hữu 16GB như Z3, dung lượng còn trống thực tế là 21GB.
  • Pin yếu hơn Z3 một chút (2930mAh so 3200mAh).

Trong đấy hai yếu tố mỏng nhẹ đầu tiên khiến cho mình thích liền bởi vì khi kết hợp với kiểu dáng nguyên khối ngay lập tức lạc như thế tạo cho mình 1 cảm giác vô cùng hiện đại và đẹp nữa.
Khung máy của Sony Z4 cũ vẫn được khiến cho bằng kim mẫu, khá bo tròn ra bên ko kể, cạnh trái giờ đây chỉ còn duy nhất khe gắn nano-SIM và với nắp đậy ngay lập tức màu. Cổng sạc bằng dock đã bị bỏ đi, mọi nút nguồn, nút volume và nút camera đều được dồn hết sang cạnh cần còn cổng tai nghe thì nằm ở trên, cổng sạc microUSB nằm ở dưới. Tổng thể nhìn bí quyết sắp xếp này đẹp và gọn gàng, nhưng mình vẫn thích hai nút Volume nằm ở cạnh trái hơn 1 phần vì quen rồi, một phần vì để bên cần cứ bấm nhầm sang nút nguồn khiến cho tắt màn hình miết.

Cấu hình vượt trội Sony Xperia Z4 cũ đánh bại nhiều đối thủ nặng kí.

Màn hình Sony Z4 chất lượng ra sao?

Màn hình được nâng cấp nhiều từ Z3, đẹp hơn, nhìn đã hơn, mà Sony đã không nói đến khi họ ra mắt Z4 cũ. Màn hình của Z3 vốn đẹp hiện nay Sony Z4 cũ còn đẹp hơn thế, thể hiện ở những yếu tố: màn hình nổi, màu sắc siêu mịn và hình ảnh vô cùng trong trẻo.

Sony Z4 cũ trang bị màn hình 2K

Sony Z4 cũ vật dụng màn hình 2K

​Màn của Xperia Z4 cũ nổi hơn Z3 nhiều và màu sắc thì mịn như một màn hình 2K mặc dù độ phân giải chỉ với Full-HD. Tấm nền màn hình được đặt tương đối cao và gần như ngang bằng tấm kính bảo vệ trên cộng buộc phải nhìn vào sẽ thấy với cảm giác hình ảnh muốn tràn ra bên không tính, lúc nào cũng đầy đặn và vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top