Chăm sóc bé yêu không phải là việc đơn giản, từ việc mang thai, sinh nở chăm sóc , lo lắng khi đến thời điểm ăn dặm mẹ sẽ gặp nhiều khó hắn hơn khi chuẩn bị nấu ăn dặm cho bé. Để giúp con lên thực đơn ăn dặm đúng cách mẹ cần tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm của các mẹ giúp bé nhà bạn hứng thú hơn với mỗi bữa ăn, giúp bé hay ăn, chóng lớn.

Đổi món ăn thường xuyên sẽ giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé khám phá nhiều loại thực phẩm hơn, mỗi thực phẩm đều có các công dụng khác nhau, chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các bạn món ăn dặm hoàn toàn mới, dễ ăn, nhiều dinh dưỡng, những món ăn dặm cho bé cần được bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất.

Nguyên liệu gồm có:

Cách chế biến:

Để giúp mẹ có một thực đơn thật tốt mẹ nên tham gia một khóa ăn dặm. Tại shop trẻ thơ hàng tháng có tổ chức các lớp học tiền sản online, lớp học ăn dặm miễn phí nhằm giúp mẹ có các kỹ năng tốt khi lựa chọn loại thực phẩm và cách nuôi con khoa học nhất, giúp mẹ  chăm bé tốt hơn, con hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện.

Tác giả: tuongnd