Cấu tạo hai loại bỉm Nhật Merries và bỉm moony

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/09/2015

So với những chất liệu thông thường. Bỉm Nhật Bản ngày càng được mọi người ủng hộ và các mẹ lựa chọn nhiều hơn cho bé nhà mình sử dụng. Chất liệu bỉm được các chuyên gia kiểm duyệt trước khi cho đưa vào sử dụng một cách rộng rãi hơn. Hiện nay, có hai loại bỉm Merriesbỉm moony đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất cho trẻ tăng cường sự phát huy những kỹ năng đặc biệt tiêu biểu nhất cho trẻ đáp ứng những đặc điểm nổi bật từ việc đi chơi xa cũng giúp mẹ thấy đơn giản và dễ dàng hơn

1. Đối với bỉm merries

Bỉm Merries phải được mua dựa trên cân nặng của trẻ. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của bé, các bậc phụ huynh cần phải quan tâm đến điều này để có thể điều chỉnh loại bỉm tã phù hợp với bé. Bố mẹ nên ưu tiên chọn bỉm merries có mặt thoáng dạng vải, vách chống trào mềm mại để không gây hằn trên da bé. Miếng dán phải đạt độ dính tốt, không gây tiếng ồn lớn khi mở ra. Màng đáy (bề mặt ngoài) phải thoáng khí. Với các bé trai, cha mẹ nên chọn loại bỉm có lớp lót phụ thêm ở phía trước, với bé gái, cần chọn loại bỉm có độ dày tập trung ở giữa hoặc phía sau. Tuy nhiên, cùng với sự lớn lên của bé, bố mẹ cũng nên tập thói quen cho bé đi vệ sinh đúng giờ để giảm dần, sau đó dừng hẳn việc sử dụng bỉm, tã.

Bỉm moony

2. Bỉm moony

bỉm moony với những hạt thấm hút thông minh nhanh chóng khóa chặt nước tè của bé giữ lại bên trong bỉm tạo cảm giác khô thoáng, sạch sẽ cho bé ngủ ngon suốt đếm dài. Bề mặt bông mềm mại kết hợp với vitamin E dưỡng da cho bé thoải mái vận động, không lo bị hăm, ngứa và khó chịu. Mặt đáy dạng vải giúp thoát nhanh hơi ẩm ra ngoài không làm nóng toàn bộ vùng bị đóng bỉm. Có cả bỉm dán và bỉm quần cùng với thiết kế dành riêng cho bé trai, bé gái  sẽ đảm bảo phù hợp nhất cho bé yêu nhà bạn.

Bỉm luôn là sản phẩm giúp bé sach sẽ thoáng đáng hơn. Bạn cũng nên chú ý tới những đặc điểm và chọn cho con mình được những sản phẩm đúng đắn đó. So với những đặc điểm nổi bật của bỉm merries và bỉm moony bé nhà bạn sẽ thấy thoáng mát, thơm tho hơn khi hè về cũng cảm thấy thoải mái hơn khi vui  chơi. Bạn đâu biết rằng bé nhà bạn sẽ ngày càng bị bệnh nếu bạn cho con bạn những loại bỉm không có thương hiệu như vậy. Bạn cũng nên chú ý những cảm xúc và vẻ mặt trẻ để biết cảm xúc của trẻ như thế nào và chọn được đúng loại bỉm của bé.

Bài viết liên quan:Đồ chơi yoyo và minion biết nhảy có độc đáo gì?

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top