CapitaLand và chuyện rót vốn đường dài tại VN

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/10/2015

Việc tuyên bố công khai đề án tổng hợp nhà đất mới mang tên Seasons Avenue có thể xem là thông báo rõ ràng thông điệp đổ vốn vào dài hạn của CapitaLand tại thị trường VN

Học tập: Mua căn hộ Linh Đàm HH2A giá rẻ vay 30.000 tỷ

“Nhập gia theo lệ làng”

Sau hai thập kỷ có mặt, CapitaLand lúc này đã xác minh rằng VN nằm trong số thị trường trọng điểm tại Châu Á. Với Tập đoàn này, thị trường địa ốc Việt Nam, được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế tăng trưởng tốt, tốc độ thành phố hóa nhanh và dân số còn trẻ, là một thị trường đầy tiềm năng.

dự án Seasons Avenue
Một góc dự án căn hộ chung cư Linh Đàm Seasons Avenue

Cho dù thị trường có khá nhiều thăng trầm suốt nhiều năm qua, các dấu ấn mà CapitaLand đặng lại là rất đáng chú tâm. Tập đoàn hiện đã đáp-ứng cho thị trường nhà ở Tp.HCM và Thủ đô hơn 6.000 căn hộ đáng giá tại 6 dự án căn hộ Linh Đàm HH2 nhà ở. Ngoài ra, Ascott Limited, Cty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, đã có danh mục đầu tư vào gồm hơn 2.200 chung cư HH2 Linh Đàm dịch vụ thuộc 14 toà nhà Somerset tại bốn Thành phố lớn nhất của VN.

Phối cảnh dự án Seasons Avenue
Thiết kế cảnh quan dự án căn hộ Seasons Avenue

Lúc này, các cái tên như The Vista, Vista Verde, Parcspring hay Mulberry Lane… không còn mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư BĐS tại Việt Nam. Seasons Avenue, một tổng hợp BĐS Chuẩn bị công-bố, đang được CapitaLand mong đợi sẽ là điểm nổi bật chẳng-thểcoi–nhẹ trên thị trường chung cư tại quận Hà Đông, nơi có vận tốc đô thị hóa có sức mạnh tại Hà Nội thời gian qua.

Với 1.300 chung cư với các qui mô đa dạng, Seasons Avenue hiện đang trong quá trình kiến tạo, tòa chung cư đầu tiên dự tính xong- vào năm 2017, toàn bộ dự án căn hộ chung cư Linh Đàm HH2 dự kiến sẽ xong- vào năm 2019.

“Thị trường địa ốc đã có không ít x.Biểu hiện có tín hiệu tốt và nhu cầu về nhà ở thực thụ ngày một cao, đặc trưng trong mảng- trung sang trọng. Dự án chung cư Seasons Avenue là một loại mặt hàng đúng cách, đáp ứng chính xác đòi hỏi của thị trường hiện nay và là một nguồn cung mặt-hàng giá trị trong phân khúc trung hạng sang”, ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc công ty TNHH đổ vốn vào CapitaLand – Hoàng Thành, CĐT của dự án căn hộ này nói.

Chọn đối tác tốt

Mulberry Lane là dự án căn hộ chung cư trước nhất của CapitaLand tại Hà Nội, được phát sinh trong giai đoạn chung cư cao cấp còn là luận điểm mới lạ với người Việt. Và trong tiến độ phát triển Mulberry Lane, ông Lim Hua Tiong nói, CapitaLand đã thu được các trải nghiệm thực tại và thành-thạo sâu sắc hơn về gu người mua nhà. Theo CapitaLand, một trong số yếu tố tạo nên thành công khi mở đầu dự án căn hộ HH2A Linh Đàm Mulberry Lane chính là việc tuyển lựa được đối tác tốt, là công ty Cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng cơ sở Hoàng Thành. Đó cũng là lí do hai đối tác này quyết định vẫn-còn bắt tay trong dự án chung cư Linh Đàm HH2A mới Seasons Avenue.

Ông Lim Hua Tiong nói, sự hiệp tác giữa CapitaLand và Hoàng Thành là một chọn lọc đúng đắn, vì Hoàng Thành có nhiều kinh nghiệm, đã họat động thâm niên trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. “Việc hiệp tác với Hoàng Thành là sự kết nối giữa các trải nghiệm thực tại tại thì trường Việt Nam với trải nghiệm và chuyên môn xây dựng các công trình chất lượng tốt đến từ Singapore của CapitaLand, nhằm đem đến cho người mua các căn hộ chung cư tốt nhất”, ông nói.

Học hỏi: mở bán dự án chung cư HH2A Linh Đàm căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm đắc địa giá rẻ

Ông Nguyễn Như Vinh, Tổng Giám đốc Hoàng Thành bày tỏ trải nghiệm và ngôi thứ của CapitaLand đã giúp cho việc mở đầu các dự án căn hộ được thuận lợi. Ngoài ra, bối cảnh kinh tế vĩ mô hiện tại đang thông minh hơn, trong khi luật nhà ở mới đã mở cửa hơn đối với việc mua nhà của người NN. Ông Vinh hi vọng với Seasons Avenue, dự án căn hộ chung cư chất lượng đảm bảo này sẽ đáp ứng được các đòi hỏi về nhà ở không giống nhau của người mua, trong đấy có cả các khách hàng NN và Việt kiều.

Bên cạnh đó, việc chủ đầu tư sẽ chỉ thu 50% xứng đáng căn hộ trước thời điểm bàn giao chung cư, trong khi những CĐT trong nước sẽ thu đến 70% chất lượng chung cư cũng là một điểm chuyên biệt, giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng trước khi căn hộ được hoàn chỉnh.

Xem thêm: http://dugiongungthoi.Blogspot.Com/http://giamcangap.Wordpress.Com/http://vangduongrucsang.Tumblr.Com/

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top