Cấp cứu khi iPhone 5c báo đang tìm thấy

  • Đăng bởi caotufit - 21/04/2017

Sau một time sử dụng vô số iPhone mắc phải tất cả các lỗi, khiến khách hàng cảm thấy rất bất tiện và khó chịu lúc sử dụng. Và lỗi iPhone báo đang tìm mà không lên sóng là một lỗi khiến rất nhiều bạn dùng bức xúc do không sửa được lỗi đó.

Tại đây, bài viết xin tổng hợp các thao tác khắc  phục lỗi iPhone thường xuyên báo đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ tìm được thao tác fix lỗi phù hợp, cùng dõi đọc nhé!

Việc iPhone cứ báo đang tìm thấy mà không lên sóng dế yêu khiến các bạn bị gián đoạn liên hệ trực tiếp, việc làm bị trì hoãn, bỏ lỡ nhiều cuộc call quan trọng. khách hàng hãy yên tâm, 1 trong những phương pháp dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề.

>>> Để tham khảo chi tiết chi phí thiết bị di động̣ iphone 5c lock nhật giá rẻ HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

1.Khởi động lại máy

Quy trình đơn giản nhất mà người dùng kĩ thuật nào cũng cần phải nhớ. lúc đột ngột thiết bị di động̣ của các bạn gặp phải một lỗi nào đó đều nên khởi động lại máy.

Việc khởi động lại iPhone hỗ trợ cho dế yêu được ổn định hơn, trở về trạng thái ban đầu. vấn đề này loại bỏ được lỗi vì máy phải làm việc một thời gian nhiều dẫn đến xảy ra lỗi tức thời.

>>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 5c cũ rẻ HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

2. Tháo sim, vệ sinh sim, khay sim

Có thể khách hàng nghe tiêu chuẩn này chẳng liên quan đến việc iPhone báo đang tìm kiếm, do bạn nghĩ lỗi này là vì từ phần mềm.

Nhưng không hề, vì thời hạn sử dụng lâu các bạn không vệ sinh thiết bị, khe sim khiến khay sim và sim bị bám bụi nó tác động đến việc kết nối sóng của thiết bị di động̣ với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.


Vì thế hãy thường xuyên vệ sinh máy và khay sim để iPhone của chính bạn luôn được làm việc Ở trạng thái tuyệt vời.

>>> Bạn Rất có thể chi tiết chi tiết điện thoại di động iPhone trên website của chúng tôi

3. Thực hiện Reset hoặc Restore cho iPhone

Theo sát: Việc Reset hoặc Restore đều Có thể dẫn đến việc bị mất nội dung trọng yếu. do thế hãy sao lưu nội dung lại trước Lúc thực hiện.

– Để tiến hành Reset lại iPhone vào mục cài đặt >> cài đặt chung>> Đặt lại >> Đặt lại cài đặt mạng.

Thực hiện Restore cho iPhone

Restore cho iPhone là việc đưa thiết bị về chế độ ban đầu của nhà sản xuất, công việc này rất hữu hiệu để thay thế lỗi iPhone báo đang tìm.

Để restore lại dế yêu, bạn cần kết nối iPhone cùng máy tính đã được lắp đặt iTunes bằng bộ cáp sạc chính hãng.

Tiếp đến mở phần mềm iTunes trên máy tính lên và đưa iPhone về chố độ DFU bằng các bước tiến hành ấn tổ hợp phím Home và nút nguồn tầm 8-10s, rồi thả nút nguồn tiếp tục giữ phím Home cho đến Khi thiết bị di động̣ báo đã tìm kiếm iPhone.

Tiếp theo hãy ấn chọn Restore iPhone.

Bên cạnh đó các bạn Có thể Update hệ điều hành iOS mới nhất. Việc hệ điều hành iOS quá cũ cũng là một nguyên cớ dẫn đến lỗi iPhone báo đang tìm thấy.

Để update khách hàng chỉ việc click vào nút check for update Tại phía cạnh nút restore.

4.Thay linh kiện

Sau Lúc đã thực hiện bất kể phương pháp trên mà dế yêu của chính bạn vẫn không hết lỗi iPhone báo đang tìm kiếm thì quý khách nên đến Trung tâm sửa lỗi danh tiếng để kiểm tra thiết bị, khuyến cáo không tự tháo rỡ sửa lỗi tại nhà.

Thiết bị của bạn Rất có thể bị hỏng cột sóng, 1 phần main bị lỗi. Dĩ nhiên không phải toàn bộ main bị hư, chỉ 1 phần nhỏ thôi. Để an toàn nhất, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp đỡ của bất kể kỹ thuật viên chuyên khắc phục lỗi dế yêu để can thiệp.

Trên đây là những giải pháp đơn giản mình chi tiết được và đã từng thực hiện, Rất có thể sẽ có ích cùng tùy một vài trường hợp. Rất mong nó giúp ích cho quý khách khắc phục được lỗi iPhone báo đang tìm thấy.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top