Cần thay vỏ iPhone 5s tại HCM

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/12/2015

Chương trình thay vỏ iPhone 5S đảm bảo chất lượng tốt nhất . Tại GIAIMADT trung tâm luôn đầu ngành về dịch vụ . Sử dụng phụ kiện hiện đại , nhập khẩu từ công ty có xuất xứ , mới 100%. Trong sự kiện của Apple đêm qua (9/9) theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức trình làng bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, với tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cùng những tính năng chính xác như đồn đoán: màn hiển thị lực, vi xử lý A9 tốc độ cao và camera nâng cấp.

Theo truyền thống những năm gần đây của Apple, những chiếc smartphone mang đuôi “s” thường là bản cập nhật về chức năng nhưng không thay đổi về design . IPhone 6s/6s Plus vẫn được phát triển theo giá thay vỏ iPhone 6S đúng truyền thống đó, nhưng những chức năng mới của chúng thì rất đáng chú ý theo đánh giá các trang kĩ thuật quốc tế có điều kiện thử nghiệm sản phẩm tại lễ giới thiệu .

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Về mặt design , tất nhiên 6s và 6s Plus có vẻ ngoài y hệt hai chiếc máy tiền nhiệm được đưa ra vào năm ngoái. Ngoại trừ một số thay đổi nhỏ về size , điểm khác biệt dễ thấy thay vỏ iphone nhất là đời iPhone năm nay thay vỏ iPhone 5S sẽ có thêm màu hồng (Rose Gold). Theo Apple thì hai chiếc máy này sử dụng  vỏ iphone 5s loại nhôm và kính bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn, tuy nhiên điều đó không thể hiện ra khi chỉ cầm máy trên tay.

Với một hệ thống cảm biến bằng chạm và lực nhấn, bạn có khả năng sẽ phải rất khó khăn để tìm hiểu hết được cú chạm, nhấn của mình sẽ đưa tới hành động gì của máy. Tuy nhiên, Apple đã đơn giản hóa thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu điều này sử dụng giải pháp chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa đến chế độ “peek”, cho phép xem trước nội dung của mục đang chọn ; và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như bình thường. Trong mục “peek”, bạn cũng có thể làm cử chỉ vuốt lên trên để mở ra các lựa lựa chọn hành động.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top