Cẩn thận chọn lựa đồ sơ sinh mùa đông cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/01/2016

Để bảo vệ toàn diện sức khỏe của trẻ trong mùa đông lạnh, mẹ sẽ cần chọn được những món đồ sơ sinh thật phù hợp.

Những bộ đồ sơ sinh mùa đông cần thiết mẹ cần sắm là những bộ quần áo thật đủ ấm áp, các loại do so sinh bảo vệ bé trước cái lạnh của mùa đông như khăn ấm, mũ đội đầu, bao tay, tất chân,…Khi mua những loại bao tay, tất chân mẹ nên chọn những sản phẩm có dây buộc chứ không nên chọn sản phẩm có dây thun để tránh bé khỏi bị hằn tay hằn chân tại chỗ có dây thun.

Mẹ nên mua những bộ quần áo liền quần, quần áo dài và có size lớn hơn một chút. Những bộ đồ sơ sinh cho bé mùa đông chất liệu dày nên sẽ lâu khô hơn nên mẹ cần chuẩn bị đầy đủ quần áo hơn. Mẹ cũng có thể sắm thêm những chiếc máy sấy quần áo để giúp quần áo mau khô hơn. Chất liệu của những chiếc áo len đồ sơ sinh cho bé là những chất liệu mềm mại, không nên chọn những chất liệu cứng, len lông xù…

>> Lên kế hoạch sắm đồ sơ sinh mùa đông cho bé

Các sản phẩm cho bé mặc, sử dụng cần được cắt bỏ hết các loại chỉ thừa, nhãn mác để tránh bé khỏi bị tiếp xúc, gây trầy xước da. Với các loại tã, tã giấy sẽ là sự lựa chọn tốt hơn tã xô vì khả năng giữ ấm của tã giấy tốt hơn. Tại chỗ bé nằm mẹ có thể trải thêm tấm lót nilon để giữ vệ sinh. Nếu mẹ vẫn lo bé bị lạnh, mẹ nên mua thêm miến lót sơ sinh dán dưới tã để thấm nước khi bé tè.

Ngoài việc giữ ấm bằng các loại trang phục cho bé, mẹ cần giữ bé luôn trong tình trạng sức khỏe tốt nhất với việc đo nhiệt độ của trẻ và không gian xung quanh thường xuyên. Các thiết bị đo nhiệt độ được khuyên dùng là các loại đo nhiệt độ phòng, thiết bị nhiệt kế điện tử đo trán hay đo tai. Mẹ nên để ý những phản ứng của trẻ tinh ý hơn để sớm phát hiện xem trẻ có bị ốm sốt không và đo nhiệt độ cho trẻ sớm. Đôi khi vì mẹ muốn bé ấm vào mùa đông, mặc nhiều quần áo cho bé lại gây ra tác dụng phụ làm thân nhiệt của trẻ tăng cao bất thường.

Từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm:

  • túi trữ sữa giá rẻ

  • túi trữ sữa hàn quốc

  • tui da kho tru sua

  •  túi đựng sữa mẹ chuyên dụng
  • túi trữ sữa rẻ nhất

  • mua túi trữ sữa mẹ

  • túi đựng sữa mẹ chuyên dụng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top