Cần dùng nước xả vải với đồ sơ sinh như thế nào?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/07/2015

Làm thế nào để quần áo đồ sơ sinh cho bé được thơm tho mềm mại là điều bất cứ bà mẹ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên việc sử dụng các loại nước xả vài có thể sẽ dẫn đến việc làn da bé bị kích ứng bởi các chất hóa học lưu lại trên bán quần áo trẻ em online quần áo. Vậy mẹ có nên lựa chọn nước xả vải cho đồ sơ sinh của bé hay không, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

>> Giúp mẹ tìm nơi mua đồ sơ sinh quần áo cho bé rẻ chất lượng

Ưu điểm của nước xả vải là mang lại sự thơm tho và mềm mại cho quần áo trẻ em quần áo bé trai 3 tuổi đồ sơ sinh cho bé. Tuy nhiên để sản xuất ra loại nước xả vải có mùi hương thơm như vậy, các nhà sản xuất đã phải tổng hợp khá nhiều hóa chất khác nhau nhằm tạo được mùi thơm. Vì vậy rất có thể bé sẽ bị dị ứng trước các loại chất độc hại này.

đồ sơ sinh

 

Để dùng nước xả vài cho đồ sơ sinh của bé đúng cách, mẹ cần chú ý đến các lời khuyên dưới đây. Thứ nhất là mẹ không nên đổ trực tiếp nước xả vài lên quần áo mà  hãy hòa tan trong nước trước rồi mới cho quần áo bé vào ngâm, việc này giúp cho quần áo trẻ em tránh bị phai màu. Sau đó mẹ vẫn nên thử trước xem bé có bị kích ứng với nước xả vải hay không bằng cách cho bé mặc quần áo để theo dõi.

đồ sơ sinh giá rẻ

 

Dùng nước xả vải có lẽ là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất để cho quần áo thời trang cho bé gái 12 tuổi của bé được mềm mại và thơm mát, nhưng mẹ cũng không nên vì thế mà lạm dụng sẽ gây kích ứng đến làn da non mềm của bé nhé. Và để an toàn hơn, các mẹ nên chọn kỹ những loại nước xả vài dành riêng cho bé và có thương hiệu uy tín rồi nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top