Có thể nói định vị GPS là một trong các đột phá công nghệ có giá trị nhất trong những năm gần đây: thay do phải đọc những tấm map tốn thời hạn, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm kiếm được đường đi chỉ trong vòng một phút cùng dẫn đường chi tiết cùng với mật độ địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Thiết bị định vị chỉ dẫn bằng định vị GPS là một công cụ luôn nói đúng hơn đó là máy móc dùng để trợ giúp người dùng khi di chuyển tới những địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, những tuyến đường phân luồng mới.

Thiết bị thao tác trung tâm định vị trên thế giới qua vệ tinh viễn thông (định vị GPS ) đang trở nên thông dụng, và những phần mềm tư vấn tại môi trường Việt Nam cũng được làm mới, ngày càng rõ ràng hóa và có độ chuẩn xác cao hơn.

Để tìm hiểu về thiết bị dẫn đường bằng định vị GPS cho xe ô tô mời bấm vào đây: WayGO 500

Thiết bị dẫn đường cho ô tô là một thiết bị được gắn rời trên xe, có thiết kế giống như một máy tính siêu nhỏ có màn hiển thị gắn liền và một thiết bị thu phát sóng, một map số với đầy đủ thông tin dữ liệu đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người sử dụng xác minh được quãng đường phải đi, biết quãng đường phải đi hành trình đến điểm được chọn, thông tin rõ số km các bước tiến hành điểm tới, vận tốc đang đi và tốc độ trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

5

Việc xem bản đồ và dò mọi địa điểm là hành động mà nhiều người luôn phải làm khi đến mọi nơi xa lạ, tuy nhiên, đây là yếu tố rất nguy hiểm, duy nhất là khi đang trên đường (nhất là mô tô ). Kể cả khi khách hàng có một người ngồi cạnh để chỉ dẫn theo map, độ chuẩn xác và vận tốc cũng không thể bằng được máy móc. Trong trường hơp này, định vị GPS là chọn lựa số một.

Trực quan, việc luôn phải dòm ngó bảng chỉ đường và những loại đèn dấu hiệu sẽ khiến mất tập trung hơn nhiều so cùng lắng nghe mọi hướng dẫn của máy móc GPS. Các bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo hướng dẫn của định vị GPS và kể cả khi khách hàng rẽ nhầm chỗ, thiết bị định vị GPS cũng sẽ tính toán lại lộ trình và tiếp tục chỉ dẫn để bảo đảm quý khách hàng đến đích một quy trình không phức tạp nhất.

Một trong mọi thách thức khi đi lại ở vùng lạ là đi đúng làn đường, đặc biệt là cùng những khu vực đường cao tốc đa làn sẽ rất rắc rối để xác minh làn nào cho phép bạn trở lại đường thông thường. Một máy móc GPS tốt sẽ chỉ rõ cho quý khách hàng biết làn đường nào nên đi. Thiết bị dẫn đường oto công ty VietMap sẽ thay quý khách hàng làm nhiệm vụ hỏi dò đường, quý khách hàng sẽ không mất thời gian tìm kiếm đường. Bằng việc chỉ đường bằng giọng nói, thiết bị dẫn đường cho oto công ty VietMap sẽ nhanh lẹ đưa quý khách hàng tới đích an toàn.

Một trong các ưu đãi quy mô rộng nhất của GPS là giúp quý khách hàng di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, hoặc buổi tối an toàn hơn. Trong các vấn đề này, định vị GPS sẽ báo cho bạn khi sắp đến ngã rẽ, dốc… khá xa trước khi khách hàng phải đối đầu với chúng. Còn với những khoảng đường tối tăm, bản đồ định vị GPS sẽ giúp quý khách hàng hình dung địa hình phía trước để không khó đối phó hơn.

Khi thiết bị dẫn đường định vị oto công ty VietMap được gắn trên phương tiện, nó sẽ làm việc nhờ nguồn điện lấy ở tại chỗ từ bình ắc quy, bởi vì thế khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép hiện tượng vị trí liên tiếp truyền về trong khoảng thời gian ngắn.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Duy nhất một vài thiết bị dẫn đường định hướng xe tải VietMap còn có công dụng đo mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhờ đó quý khách có thể sử dụng giải pháp quản lý và kiểm soát phương tiện trực tuyến vì công ty VietMap triển khai, để quan sát vị trí , tốc độ tham gia giao thông, hướng đi , thời gian dừng, …tại thời điểm hiện ở của phương tiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại tất cả quá trình tham gia giao thông của xe ở những thời điểm trong quá khứ và một vài thống kê trợ giúp về quãng lộ trình, lượng nhiên liệu tiêu thụ, v.v…

Để tìm thấy biết rằng thêm về bộ cảm biến áp suất lốp xe trên ô tô đời mới vui lòng xem ở đây: GoSafe TPMS 300

1 vài công dụng khác của thiết bị dẫn đường cho xe 4 bánh:

-Màn hình xem ảnh, nghe nhạc, xem phim đẹp hoàn hảo, sinh động tư vấn khá nhiều định dạng file
-Phầm mềm phần mềm dẫn đường hiển thị giao diện chi tiết hiển thị giao diện và khối nhà 3D sinh động
-Giao diện hiển thị, ngôn ngữ hỗ trợ Anh/Hoa/Việt
-Công dụng lưu hành trình, lưu điểm cá nhân tùy ý
-Trung tâm danh bạ nhiều loại
-Thường xuyên làm mới thông báo không mất tiền cho quý khách sử dụng …

►►► Tham khảo tại đây sản phẩm thiết bị dẫn đường VietMap được rất nhiều quý khách lựa chọn: ☏ 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top