Thiết bị di động̣ của bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, khách hàng muốn xóa tin nhắn trên Samsung s7 edge nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy tìm hiểu những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi và áp dụng cho mình nhé.

Tiêu chuẩn xóa tin nhắn trên Samsung s7 edge

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên điện thoại di động khiến tiêu tốn đông đảo bộ nhớ của thiết bị. Nếu khách hàng mới dùng Samsung s7 edge và chưa biết cách thức xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo tất cả bước dưới đây.

Bước 1: Trên cảm ứng chính quý khách hàng chọn biểu tượng Messages.

Bước 2: Mọi người đã nhắn tin, trò chuyện của khách hàng được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người quý khách hàng muốn xóa, tại đây quý khách hàng có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc có thể lựa chọn một người để xóa bất kể tin nhắn đã trò chuyện.

>>> Để biết thêm chi tiết về mua samsung s7 edge happymobile vui lòng truy cập tại đây

một. Xóa tin nhắn trên Samsung s7 edge đối cùng từng người

Sau lúc đi đến danh sách tin nhắn của mình, bạn nhấn vào nút edit, bất kỳ dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người quý khách hàng muốn xóa tin tiếp nối bấm Delete để xóa.

Cách này sẽ xóa hết bất kỳ tin nhắn của bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong quý khách hàng bấm Done.

>>> Để tham khảo thêm về iphone 8 lock trả góp happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Xóa mọi nội dung tin nhắn trò chuyện của một người

Đối với tiêu chuẩn xóa tin nhắn trên Samsung s7 edge này, quý khách chọn tin nhắn của người cần xóa để vào kiểm tra tất cả nội dung tin nhắn, bấm hai lần nội dung tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn bạn bấm tiếp vào “More”.

Quý khách hàng sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện với dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa quý khách cũng bấm hai lần vào một dữ liệu bất kể để xuất hiện “More”, xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng cùng mỗi nội dung quý khách chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa tất cả nội dung của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một nội dung bất kể tiếp tục chọn “More” trên cùng bên trái màn hình mặt kính chọn “Delete all”.

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên mọi dòng máy Android thay do có thể chọn “Delete all” đã rất có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS lúc chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên Samsung s7 edge lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm khác biệt của nhà sản xuất này.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn hầu hết bước xóa tin nhắn trên Samsung s7 edge hỗ trợ giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ những tin nhắn rác, tin nhắn không tối thiểu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top