Thi thoảng trong vài trường hợp duy nhất , quý khách hy vọng thoát account Gmail trên iPhone , máy tính bảng iPad của mình nhưng bởi mới sử dụng iOS nên quý khách còn lúng túng, chưa biết thoát như vậy nào. từ bây giờ HappyMobile xin chỉ dẫn  phương pháp thoát id Gmail trên điện thoại Apple iPhone , iPad tablet  lấy liền nhất.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
quy trình thoát ID Gmail trên điện thoại iPhone , iPad

Tiêu chuẩn thoát ID Gmail trên Apple iPhone , Máy tính bảng iPad

Trên iOS có ứng dụng Email khá là hữu dụng , trợ giúp quý khách hàng quản lý Email của mình từ nhiều nhà mang đến không giống nhau như Yahoo, Gmail, Outlook, v,v… bằng 1 áp dụng đặc biệt mà không cần phải đăng xuất cái này để đăng nhập cái kia. Hơn nữa giao diện Email cũng rất trực quan, dễ dàng sử dụng cho người mới. Thế nhưng bởi vài lý vì cá nhân như bán/cho mượn thiết bị hoặc mua  điện thoại iPhone 6 cũ từ người khác, khách mong ước thoát ID Gmail vì bảo mật thông tin cá nhân. bạn đang cần làm theo các bước sau:

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm đầu ra https://happymobile.vn/sony/sony-xperia-z5-cu.html đang rất hot ở HappyMobile

Các bước hướng dẫn thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone , máy tính bảng iPad

Bước 1 : Từ menu chính trên màn hình , quý khách chọn vào phần lắp đặt  (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch tại phía dưới => Gmail

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Từ cảm ứng chính vào cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => Gmail

Bước 2 : hiện tại , giao diện sẽ hiển thị tài khoản Gmail mà khách hàng đã đăng nhập. Để thoát id Gmail trên Apple iPhone , bạn bấm vào id Gmail & chọn Xóa account  (Delete the id ) tiếp đến chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Remove from my iPhone ) để xác nhận .

Mời quý khách đọc thêm sản phẩm http://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html đang rất hot tại HappyMobile

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Xóa ID Gmail

Hiện nay , id Gmail của các bạn đã được xóa hoàn toàn khỏi iPhone . nếu bạn muốn kiểm chứng lại dịp nữa hoặc thêm id mới, hãy chọn Thêm tài khoản và chọn Google.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Thêm tài khoảnGmail mới

Màn hình đăng nhập sẽ hiện ra, bạn nhập tên ID và password vào là đc .

Mời quý khách hàng tham khảo thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org đang rất hot tại HappyMobile

Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn quý khách hàng  các bước tiến hành thoát account Gmail trên Apple iPhone , máy tính bảng iPad  lấy liền chỉ cùng 3 bước. một khi các bạn thấy bài viết hữu dụng , hãy like và share bài viết này để nhiều bạn biết tới . Chúc quý khách giá trị .

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top