sở hữu thể nói, BlackBerry priv đem trong mình nhiều cái tiên phong và cũng gắn liền cùng những ‘Cột Mốc’ trọng yếu của BlackBerry, đó là:

Thiết bị BlackBerry đi đầu chạy phần mềm Android, đánh dấu một hướng đi mới, duy nhất chặng đường mới của BlackBerry trong cơn chuyển mình giữa thời đại kĩ thuật lớn mạnh như vũ bão.

Máy móc BlackBerry trang bị cấu hình đẳng cấp nhất của BlackBerry tại thời điểm đó – Flaghip 2015, trang bị thể cạnh tranh cùng tất cả các điện thoại đẳng cấp trên thị trường.

>> Những điểm nhấn của priv được cho là thuộc đời Android đầu tiên của black với những sự thay đổi đến rõ rệt, chính do chưa chuẩn bị cho một sản phẩm đầu ra BlackBerry Android đủ sức hút nên điện thoại blackberry priv xem tại đây đã Ra mắt, đây là duy nhất mẫu thành phẩm sở hữu mức mức tiền quá cao và đã phải thay CEO mới khi sự thất bại của priv đã làm giảm tụt doanh thu.

Công cụ thay thế BlackBerry dẫn đầu hợp nhất màn hình cảm ứng 16:9 và Phím bấm qwerty trên 1 cùng làm trượt mỏng nhất thế giới.

blackberry-priv-thiet-ke

Công cụ thay thế cuối cùng thiết kế và cung cấp của BlackBerry: priv vẫn được cung cấp tại gần như tất cả các nhà thiết bị của BlackBerry như Mexico, Hungary hay Canada. Dẫu những công cụ thay thế mới sẽ vẫn xin hứa những tiêu chuẩn của BlackBerry, nhưng với priv, chúng ta đơn giản cảm nhận chất BlackBerry trong từng rành mạch, chi tiết! một cảm nhận gì đó rất BlackBerry mà những thiết kế đến từ đơn vị khác chưa bao gồm được.

Thời điểm đó, BlackBerry priv được gọi là máy móc Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng hầu hết những thiết bị Android còn lại. Tuy sở hữu mức mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry priv vẫn làm mưa sản xuất gió trên thị trường mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

>> Khi mới Ra mắt, priv được cạnh tranh mạnh mẽ với với điện thoại di động đẳng cấp khác, tuy nhiên với sụ trải qua không được ấn tượng, priv nhanh chóng bị cửa hàng đào thải, các chiếc blackberry priv xách tay xem tại đây được đánh giá mua là bị lỗi cần xử ký về hiệu suất, năng lực tản nhiệt ra viền thiết bị khiến người dùng cảm thấy khá nóng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra dẫn đầu của BlackBerry chạy Android nên priv cũng chứa không ít các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng máy và độ trễ rất cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

BlackBerry đã “cộp mác” của mình lên một sản phẩm chạy Android, nhưng đáng buồn là chính điều đó không những gây ra sự thích thú mà còn cả sự căm ghét. Chỉ trích quy mô rộng nhất sản phẩm đầu ra này phải hứng chịu đó là: phần mềm của BlackBerry đúng chưa được hoàn thiện.

Màn hình mặt kính cạnh cong là duy nhất ví dụ. Điểm mấu chốt để thành phẩm phân phối được chính là thiết kế, chức năng chỉ là thứ xếp sau đó. Khi dùng công cụ Productivity Hub, bằng cách thức trượt từ bên trái hay phía bên phải cạnh, máy sẽ xuất hiện phần lịch và tất cả nơi liên hệ ưa thích, thông tin cũng như gần như tất cả các tác vụ, thỉnh thoảng màn hình hiển thị tất cả các dữ liệu khác so với những thông tin thấy trong BlackBerry Hub. Tương tự như vậy, chỉ số báo thời lượng pin cũng không thường xuyên xuất hiện trên phần cạnh khi màn hình mặt kính bị tắt hay đang sạc.

blackberry-priv-chinh-hang-man-hinh

Theo Nirave Gondhia, tác giả bài viết trên trang Android Authority, khả năng bảo vệ “Picture mở mạng” chính là điểm khiến anh thấy nản nhất khi sử dụng priv. tính năng này như sau: các bạn sẽ được chọn một con số từ 0-9 và một bức ảnh gần như tất cả các, khi mở thiết bị, quý khách hàng sẽ phải kéo thả con số đó vào đúng địa điểm mà quý khách đã chọn lúc thiết lập. Nghe có vẻ phức tạp, mà nói thật là khó dùng. Trừ khi bạn tắt khả năng này đi, nếu sai 10 lần, nội dung của chính bạn sẽ bị xóa sạch. Và bởi thế chỉ sơ xảy, bạn trang bị thể mất trắng dữ liệu khi cố gắng kiểm chứng duy nhất bức ảnh mà mình vừa chụp.

Dù bạn thích và không thích, một điều rất rõ ràng ở đây đó là: Phần mềm của BlackBerry sở hữu nhiều điểm chất lượng tuy nhiên cũng có nhiều điều chưa thật sự ổn. tuy nhiên, do là phần mềm nên những công việc này sở hữu thể được xử lý lấy liền thôi.

>> Cùng với BlackBerry Android, priv là đời đi đầu, sự khó khăn là chưa thể lường trước được. Khi trước đó BlackBerry đang loay hoay với BlackBerry 10. Họ lựa chọn Android sẽ là hướng đi cho Mobile nếu muốn mở rộng ngành di dộng này. các chiếc blackberry priv youtube chạy tương đối hoạt động tốt trên Android 5.0, thời gian gần đây đang chạy trên Android 6.0. Khá mượt mà và lấy ngay thuận tiện, tuổi thọ và tính chuyên nghiệp tương đối cao.

sở hữu thể nói priv là trang bị một nét rất “riêng” so với mọi người đàn anh trong binh đoàn Android, với nhiều điểm duy nhất như: máy móc đi tiên phong của Dâu đen chạy Android, 1 trong nhiều ít điện thoại di động trang bị Bàn phím trượt dọc, màn hình mặt kính cong độc đáo,… Và dường như trọng yếu nhất là bộ Bàn phím đã tạo ra thương hiệu BlackBerry.

Duy nhất nguyên chủ quan nữa là vì Hollister sở hữu duy nhất niềm yêu thích duy nhất với các Phím bấm vật lý trên di động̣, anh đã từng sở hữu chiếc Sidekick của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông T-Mobile, thiết bị tương trợ anh rất nhiều trong việc làm ở giảng đường. Không dài dòng nữa, câu chuyện bắt đầu nhé.

Ngày 1, 2, 3,…

Sau khi tậu priv về nhà, đầu tiên phải nói là priv không cho thú vị lắm với tôi (xin phép dẫn dắt theo lời kể của anh chàng này nhé), một thiết bị quá quy mô rộng, khó sử dụng với Phím bấm kỳ lạ, trông thật lố bịch. với việc quen gõ Bàn phím ảo thì chuyển qua Bàn phím này thì ôi thôi, khó khăn và chậm chạp thiết kế sao. Tôi cũng đã mong là BlackBerry sẽ lắp đặt sẵn nhiều ứng dụng hữu dụng trên priv, tuy nhiên không, lại một lần nữa có chút thất vọng trong tôi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top