Cách sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M4 Aqua

  • Đăng bởi caotufit - 02/08/2017

Cùng các điện thoại thông minh đang được ưa chuộng như Sony M4 Aqua, chúng ta có thể nhập danh bạ từ SIM trên Sony M4 Aqua một giải pháp lấy ngay thuận tiện, cùng phương án này chúng ta có thể lấy được những danh bạ đã được lưu sẵn ở bộ nhớ SIM, và bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện điều này, các bạn đã biết cách làm nhập danh bạ từ SIM trên Sony M4 Aqua chưa?

Cách sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M4 Aqua

Để thực hiện các bước tiến hành nhập danh bạ từ Sim trên Sony M4 Aqua chúng ta thực hiện như sau:

>>> Có thể khách hàng đang tìm hiểu đến thay mặt kính điện thoại Sony M4 Aqua giá ưu đãi ở TPHCM, hãy đến Thành Trung thay mặt kính Sony M4 Aqua có xuất xứ rõ ràng giá thấp nhất ở HCM

B1: Từ màn hình chính thiết bị ấn chọn biểu tượng Danh bạ – Contacts.

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới

Bước 3: Để nhập danh bạ từ Sim trên Sony M4 Aqua ấn chọn Nhập danh bạ – Import contacts.

Bước 4: Tiếp đó chúng lựa chọn mục SIM card để tiến hành nhập danh bạ từ SIM trên Sony M4 Aqua.

B5 : Sau đó ấn chọn Bộ nhớ máy – Local để lưu trữ vào bộ nhớ thiết bị.

Bước 6: Tại đây màn hình sẽ hiện thị danh sách mọi danh bạ đã được lưu trên SIM, ấn chọn Nhập tất cả – Import All để nhập tất cả danh bạ.

>>> Quý khách muốn biết giá giải pháp thay cảm ứng điện thoại Sony Z Ultra ở HCM, hân hạnh gọi điện tới Thành Trung Mobile để biết chuẩn xác gói thay cảm ứng Sony Z Ultra có giá bao nhiêu tiền.

B7: Ngay lập tức quá trình nhập danh bạ từ SIM trên Sony M4 Aqua sẽ được thực hiện, quá trình giá trị sẽ hiện lên thông báo như hình dưới.

Chúng ta đã tìm kiếm, thực hiện các bước tiến hành sao chép danh bạ từ SIM qua Sony M4 Aqua giá trị cốt lõi rồi đấy, thật đơn giản và lấy ngay thuận tiện. Thành Trung mong rằng bài viết sẽ tương trợ ích cho quý khách.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top