Quay video trên màn hình hiển thị Sony Z5 Comapact không phải là tính năng mà điện thoại nào cũng có bởi vậy để thực hiện quay màn hình hầu như người dùng đã phải root thiết bị. Tuy nhiên, việc root máy sẽ có các ảnh hưởng không tốt cho thiết bị của các bạn, làm điện thoại của bạn xuống cấp một cách nhanh chóng. Để thuận tiện hơn cho người dùng bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài thủ thuật quay video màn hình hiển thị Sony Z5 Comapact mà không cần Root thiết bị.

Cùng thủ thuật đơn giản này gần như tất cả các người dùng điện thoại Android nói chung và Sony Z5 Comapact nói riêng đều có thể thực hiện và quay video màn hình hiển thị một cách nhanh chóng. Hãy bảo đảm điện thoại bạn có kết nối Internet thông qua các gói cước 3G Mobifone, Viettel, Vinaphone hoặc sóng wifi và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây.

>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại HCM: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-sony-xperia-z5-compact-mini.html

Quay video màn hình hiển thị Sony Z5 Comapact không cần Root thiết bị

Để quay video trên màn hình hiển thị điện thoại Sony Z5 Comapact không cần Root thiết bị bạn cần tải ứng dụng AZ Screen Recorder. Các bạn thực hiện theo các bước sau để tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay trên máy, ở ô search các bạn gõ AZ Screen Recorder.

B2: Khi trung tâm hiện thị ứng dụng như hình bên dưới Các bạn nhấn nút Install.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một thông tin về việc lắp đặt ứng dụng, các bạn cần nhấn vào nút Chấp nhận.

Thủ thuật quay video màn hình hiển thị Android không cần Root thiết bị

Sau khi quá trình tải hoàn tất ứng dụng AZ Screen Recorder bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để quay video màn hình hiển thị điện thoại.

>>> Địa chỉ sửa chữa smartphone Sony uy tín nhất Việt Nam: https://thanhtrungmobile.com/thay-mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-m5.html

B1: Bạn mở ứng dụng AZ Screen Recorder cho Android đã được tải và cài đặt.

B2: Để bắt đầu quay video màn hình hiển thị bạn chạm vào nút màu đỏ, quá trình ghi lại sẽ được đếm ngược 3 giây. Trên thanh thông báo chính sẽ xuất hiện tất cả nút công cụ để các bạn có thể tạm dừng hay kết thúc việc quay phim. Bạn thực hiện vuốt từ trên xuống để mở thanh thông báo chính.

B3:Bạn TEST lại cũng như tùy chọn chỉnh sửa đoạn Video vừa quay và có thể chia sẻ ngay với các bạn bè.

Như vậy chỉ với các bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể chủ động quay video cho điện thoại Android của mình khi cần thiết mà không cần phải root máy. Chúc bạn thực hiện một cách thành công nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top