Bây giờ, trên Thị trường xuất hiện sim ghép thần thành Rất có thể biến iPhone Lock thành quốc tế mà không cần sửa lỗi bằng tool. Điều này kéo theo lăn tăn rằng liệu mọi thương gia có dùng sim ghép để gian lận bán thiết bị lock với giá iPhone quốc tế không. Nếu các bạn chưa biết quy trình xem lại nhanh chóng hãy theo dõi bài viết dưới đây: Phát hiện iPhone Lock hay quốc tế chỉ trong vài nốt nhạc

>>> Khách hàng có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6s plus lock giá bao nhiêu có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Cách xem lại phát hiện iPhone lock hay quốc tế ngay trên iPhone

Phương pháp 1: kiểm tra iPhone bằng sim

Để thực hiện các bước này, quý khách nên có 2 chiếc sim của hai đơn vụ cung ứng mạng không giống nhau. tiến hành đánh giá bằng cách khách hàng lần lượt lắp hai sim này vào máy iPhone 6S Plus. Nếu cả 2 sim Lúc lắp vào thiết bị làm việc bình thường thì đây là bản quốc tế.

Ngược lại nếu một trong hai chiếc xảy ra lỗi thì đây là iPhone 6S Plus Lock.

Phương án 2: kiểm tra IMEI

Để TEST imei các bạn Có thể thực hiện kiểm chứng trực tiếp qua internet, chat gián tiếp với kĩ thuật viên của Apple, tuy nhiên việc này khá time. Nên mình sẽ chỉ dẫn cách quý khách xem lại imei ngay trên iPhone.

Hướng dẫn thao tác TEST: khách hàng vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> ra mắt. Tiếp đến quý khách kéo xuống phía dưới tìm mục Nhà triển khai dịch vụ.

Với các điện thoại di động không dùng sim ghép 4G, việc khắc phục lỗi phải dùng đến Tool thì ngay ở mục Nhà triển khai dịch vụ sẽ hiển thị một dòng chữ tiếng Trung. Đôi cùng tất cả thiết bị di động̣ quốc tế thì sẽ hiển thị thông tin tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mà người dùng đang sử dụng.

>>> Để tham khảo chi tiết về thiết bị giá iPhone 6s plus bản cũ các bạn hãy click tại đây

Note: Phương pháp kiểm chứng này thường hiệu quả mang lại không tốt. Bởi không những riêng sim ghép 4g, tất cả iDevice được Jailbreak vẫn Rất có thể sửa lỗi mà không làm Ảnh hướng đến nhà cung cấp.

Ngoài ra còn Rất có thể TEST iPhone có bị cấy sim ghép hay không, bạn tiến hàng vào lắp đặt > thiết bị di động̣ > kéo xuống ấn chọn Ứng dụng của Sim.

>>> Để tìm hiểu rành mạch điện thoại iPhone lock vui lòng truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

Note: Quy trình làm này sẽ không được có giá trị cùng các iPhone Lock được mở khóa thành thiết bị di động̣ quốc tế thông qua gói dịch vụ mở khóa Worldwide.

Duy nhất với những phiên bản nâng cấp mới nhất của Apple, smartphone iPhone quốc tế đã được bỏ mcuj Ứng dụng của SIM. bởi vậy, quý khách hàng Rất có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc iPhone của bạn đang có là bản quốc tế.

Nhưng nếu các bạn thấy sự xuất hiện của mục này thì cũng Có thể iPhone của các bạn đang hoạt động trên nền iOS thấp. với iPhone Lock, ngay sau truy cập mục Ứng dụng của SIM, sẽ xuất hiện tên của SIM ghép cùng cùng hai dòng chữ Chọn nhà mạng và khóa nhà mạng.

Như vậy, chỉ cùng vài điều giải pháp đơn giản các bạn đã Có thể nhận biết iPhone Lock hay quốc tế. Hãy chia sẻ và bỏ túi kinh nghiệm có giá trị này để sử dụng lúc mua sắm thiết bị di động̣ iPhone nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top