Mặc định bàn phím trên Samsung J5 Prime có hỗ nhập liệu ngôn ngữ bằng tiếng Việt. Vậy làm thế nào để có thể gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime? Trong bài viết hôm nay, Thành Trung sẽ chỉ cách quý khách hàng cách gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime giúp bạn có thể soạn tin nhắn tiếng Việt một cách bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Hầu hết các hãng cung cấp điện thoại di động Android sẽ không tích hợp nhập liệu ngôn ngữ tiếng Việt trên thiết bị, máy, điện thoại,điện thoại di động, điện thoại thông minh. Với smartphone Samsung J5 Prime cũng vậy, điều này gây cản trở và khó khăn cho rất nhiều bạn dùng, vậy nên cách để có thể gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên di động̣ Android đó chính là chúng ta sẽ dùng phần mềm Laban Key. Bài viết sau đây sẽ chỉ cách quý khách cách cài đặt và dùng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime.

Trong điều kiện khách hàng đang muốn thay mặt kính điện thoại Samsung J5 Prime giá rẻ chính hãng ở HCM, mời các bạn xem thêm thông tin tại đây : http://tinyurl.com/kwyt265

Chỉ cách gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt

Cách 1. Sử dụng bộ gõ tiếng Việt Laban Key

Để gõ tiếng Việt trên Samsung J5 Prime chúng ta sử dụng phần mềm Laban Key. Bạn tải về và cài đặt Laban Key.

Bước 1. Mở ứng dụng Laban Key, ở giao diện chính của ứng dụng bạn chọn chức năng. Ở đây khách hàng chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ.

Bước 2. Quý khách hàng kéo xuống tìm đến mục kiểu gõ tiếng Việt, ở đây sẽ có 3 kiểu gõ dành cho khách hàng Telex cơ bản, Texlex đầy đủ và VNI. các bạn hãy chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Cách 2. Kích hoạt bộ gõ tiếng Việt trên bàn phím mặc định của máy

Mặc định bàn phìm trên Samsung J5 Prime sẽ chưa bao gồm bộ gõ tiếng Việt, bởi vậy bạn cần, quý khách cần, quý khách hàng cần,các bạn cần, khách hàng cần phải kích hoạt chức năng này lên. các bước tiến hành như sau:

Nếu các bạn tìm giải pháp thay mặt kính điện thoại iPhone 5s sửa nhanh lấy ngay uy tín ở HCM, quý khách hàng có thể xem thông tin cặn kẽ ở đây : http://tinyurl.com/y8nvyg88

Bước 1. Truy cập vào cài đặt (Settings) > khách hàng chọn Ngôn ngữ & bàn phím .

B2. Tích chọn vào Bàn phím hiện tại .

B3. Tại menu hiện lên các bạn hãy chuyển bàn phím từ Laban Key sang Tiếng Việt (Telex)

Trên đây là 2 cách để bạn có thể gõ tiếng Việt thành công trên di động̣ Samsung J5 Prime, hi vọng với bài chỉ cách này khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc soạn tin nhắn bằng tiếng Việt mỗi khi chat, hay gửi tin nhắn trên điện thoại di động Samsung J5 Prime của mình nữa.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top