Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc là một sản phẩm dành riêng cho trẻ em, giúp trẻ phát triển chiều cao, phát triển trí não cùng nâng sức khỏe cho bé, giúp bé có sự phát triển toàn diện…

Công dụng của hồng sâm trẻ nhỏ là gì?
Được kết hợp từ Hồng sâm 6 năm tuổi (ginsengnoside Rb1, Rg1, Rb3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất nên Hồng sâm trẻ em có những công dụng sau:

 * Cải thiện sức đề kháng, nâng cao hệ chống lại bệnh tật, giúp giảm bớt ốm vặt hỗ bổ trợ bé có thể lực và con người khỏe mạnh
* Kích thích ăn uống giúp tiêu hóa tốt hơn, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ kém ăn & lười ăn
* Bổ sung khoáng chất, các loại vitamin các acid amin thiết yếu cho sực phát triển của trẻ
* Ngoài ra còn giúp kích thích trí não, giúp não bộ trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Do điều kiện cơ địa và thể trạng, sự hấp thụ của trẻ nhỏ ko giống nhau, nên tác dụng của hồng sâm các bé cũng phát huy hiệu quả khác nhau.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm các trẻ có giúp trẻ tăng trưởng chiều cao?

Chiều cao ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một vài nghiên cứu cho thấy: chiều cao của con người ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%); di truyền (23%); rèn luyện sức khỏe (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Đặc biệt với các trẻ thì yếu tố dinh dưỡng là quan trọng, nếu được nuôi dưỡng tốt, trong cùng một gia đình, thế hệ sau luôn luôn có chiều cao vượt hơn thế hệ trước.

Tuy nhiên khi dùng hồng sâm trẻ nhỏ thì trẻ em sẽ được bổ sung các chất dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao đáng kể. Hồng sâm được làm từ củ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi giúp bé tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện.

Do đó, muốn trẻ tăng trưởng chiều cao thì trước hết bạn phải xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại  thực phẩm. Ngoài ra cũng nên giúp trẻ có thói quen rèn luyện sức khỏe. Sự vận động cơ bắp sẽ  kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng con người, tăng cường lượng  Calcis vào mô xương giúp xương vững chắc hơn và phát triển tốt hơn.

Bảo đảm giấc ngủ tốt cho trẻ ngủ tốt, ngủ sâu giúp cơ thể tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thụ Calcis, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện. Số giờ ngủ tuỳ nhu cầu của mỗi lứa tuổi, song nhìn chung trẻ cần ngủ trên 8 giờ một ngày. Bạn nên tạo cho trẻ được ngủ trong phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một ko gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ ngon, bạn sẽ thấy con lớn lên sau mỗi giấc ngủ. Chăm sóc y tế: Bạn cần cho con tiêm phòng đầy đủ theo Chương trình Tiêm chủng mở rộng để con bạn được bảo vệ khỏi các bệnh nguy hiểm. Việc giữ vệ sinh thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp con bạn ít bị nhiều bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc, nhờ đó mà con bạn có điều kiện lớn nhanh hơn.

Những đối tượng các bé nào nên sử dụng hồng sâm trẻ nhỏ?

Theo ý kiến chuyên gia, những đối tượng trẻ nên dùng hồng sâm các bé để tẩm bổ sức lực là:
* trẻ em có thể lực bình thường nhưng muốn cải thiện hệ chống lại bệnh tật để phòng bệnh ốm vặt như cảm cúm, ho..
* Các bé bị kém ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng bị thiếu vi khoáng
* các bé bị phát triển chậm so với lứa tuổi do bị thiếu chất, kém ăn
* trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng, còi xương do kém ăn
* Trẻ bị yếu sức lực, hay suy nhược nên ảnh hưởng tới học tập

Trẻ cũng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo hàn quốc tuy vậy sản phẩm này rất đắt nên dùng hồng sâm các trẻ là hợp lý để con của bạn phát triển tốt nhất.

Gọi: Mr Thắng 0975.868.618, Mrs Trang 0986.881.538

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top